Đoàn lãnh đạo tổ chức Fred Hollows Foundation quốc tế thăm và làm việc tại Đà Nẵng
Đăng ngày 24-06-2022 08:44

Chiều ngày 22/6/2022, đoàn lãnh đạo Quỹ Fred Hollows (FHF) quốc tế do ông Jon Hamilton Crail, Giám đốc Chương trình làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng. Bà Nguyễn Thúy Anh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thúy Anh bày tỏ sự cám ơn và đánh giá cao hiệu quả hoạt động và những đóng góp của FHF trong lĩnh vực chăm sóc mắt tại Đà Nẵng, đồng thời tin tưởng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ hợp tác của FHF trong phòng chống mù lòa, chăm sóc sức khỏe thị giác tại Đà Nẵng trong thời gian tới. Ông Jon Hamilton Crail vui mừng khi được gặp gỡ lãnh đạo Sở Ngoại vụ và trân trọng cám ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Sở Ngoại vụ đối với hoạt động của FHF tại Đà Nẵng trong suốt thời gian qua.

FHF là tổ chức phi chính phủ của Úc, đã được Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) cấp Giấy Đăng ký lập Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng, hiện đang phối hợp với Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thực hiện Dự án Hỗ trợ phẫu thuật nhãn nhi và truyền thông chăm sóc mắt với kinh phí hơn 1 tỷ đồng và hỗ trợ Dự án Chăm sóc mắt học đường giai đoạn 2 thông qua Sở Giáo dục và Đào tạo với kinh phí hơn 2,7 tỷ đồng.

Việt Thư