Đà Nẵng tham gia Hội thảo quốc tế về hợp tác giáo dục mầm non
Đăng ngày 15-07-2021 16:08

Hội thảo hợp tác giáo dục mầm non Trung Quốc, Nam Á và Đông Nam Á dự kiến tổ chức tại Côn Minh, Trung Quốc từ ngày 14 - 16/7/2021 theo hình thức kết hợp trực tiếp tại thành phố Côn Minh và trực tuyến với các khách mời quốc tế (không thể đến tham dự trực tiếp). Hội thảo lần này nhằm tăng cường giao lưu và hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm tiên tiến, thảo luận về định hướng và xu thế phát triển trong lĩnh vực giáo dục mầm non của Trung Quốc, khu vực Nam Á và ASEAN.

Cùng với thành phố Hải Phòng và tỉnh Lào Cai, thành phố Đà Nẵng cử 02 giáo viên quản lý giáo dục mầm non tham dự và phát biểu theo hình thức trực tuyến.

Thành phố Đà Nẵng và thành phố Côn Minh, Trung Quốc thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2015. Hy vọng việc tham dự hội thảo giáo dục mầm non lần này sẽ góp phần tăng cường hợp tác giữa hai địa phương, đồng thời là dịp để các nhà quản lý giáo dục mầm non Đà Nẵng giao lưu, chia sẻ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay từ các chuyên gia, đồng nghiệp đến từ Trung Quốc và nhiều nước trong khu vực.

Hà Giang