Đảng bộ Đà Nẵng chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ các tỉnh Sekong, Attapeu và Salavane, CHDCND Lào
Đăng ngày 01-10-2020 07:11

Tháng 9/2020, tỉnh Attapeu và Salavane đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Tỉnh, theo đó, đồng chí Let Xaynhaphone, Bí thư Tỉnh trưởng được Đại hội tín nhiệm, tiếp tục bầu làm Bí thư, Tỉnh ủy tỉnh Attapeu và đồng chí Phoxay Xaynhasone được Đại hội tỉnh Salavane tín nhiệm bầu quyền Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Salavane thay cho đồng chí Sisouvanh Vongchomsy nghỉ hưu. Trước đó, vào ngày 29-30/7/2020, tỉnh Sekong cũng đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Tỉnh, đồng chí Leklai Sivilay được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư mới của tỉnh nhiệm kì 2020-2025. Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng và Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã có thư chúc mừng đến Ban Chấp hành Đảng bộ các tỉnh Attapeu, Sekong, Salavane nhiệm kỳ 2020-2025 và tân Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh bạn.

Trong thư, đồng chí Trương Quang Nghĩa gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đồng chí Bí thư, Tỉnh trưởng trên cương vị mới với nhiều trọng trách mới. Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đánh giá cao những thành tựu mà Đảng NDCM và nhân dân Lào nói chung, Đảng bộ và nhân dân các tỉnh Attapeu, Salavane và Sekong nói riêng đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ các tỉnh giai đoạn 2020-2025 và các đồng chí tân Bí thư, các tỉnh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian đến.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhấn mạnh sẽ luôn đồng hành và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống vốn có giữa thành phố Đà Nẵng và các tỉnh bạn trong thời gian đến./.

Việt Hà.