Mang niềm vui Trung thu đến cho học sinh Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập
Đăng ngày 30-09-2020 07:07

Ngày 29/9/2020 Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập Đà Nẵng tổ chức chương trình Vui Trung thu cho 240 em học sinh của Trung tâm. Tham dự chương trình có bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, với các hoạt động diễn kịch, biểu diễn hòa tấu nhạc cụ dân tộc, thi múa lân… do chính các thầy cô và các em học sinh của Trung tâm dàn dựng.

Tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc do học sinh Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập biểu diễn

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên chúc mừng Trung tâm đã tổ chức chương trình Vui Trung thu đầy ý nghĩa cho các em học sinh. Bà ghi nhận những nỗ lực của 58 thầy cô và cán bộ, nhân viên của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập trong đảm bảo điều kiện học tập, dạy dỗ các em và mong muốn các em sẽ tiếp tục học giỏi, chăm ngoan.

Đại diện Chi đoàn Sở Ngoại vụ và tổ chức We Bloom trao quà Trung thu cho các học sinh Trung tâm

Nhân dịp này, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp tổ chức We Bloom trao tặng 240 suất quà Trung thu cho các em học sinh, nhằm góp phần mang đến niềm vui và sự động viên trong ngày Tết thiếu nhi cho các em học sinh.

Thùy Linh

Các tin khác