Sôi nổi Hội thao Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng
Đăng ngày 10-06-2020 16:18

Chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ IX Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2020-2025, Lễ khai mạc Hội thao Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã được tổ chức vào sáng ngày 07/6/2020 tại Làng Thể thao Tuyên Sơn.

Hội thao thu hút sự tham gia của gần 900 vận động viên đến từ 46 cơ sở đoàn trực thuộc với 5 môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng đá mini nam và bóng đá mini nữ.

Chi đoàn Sở Ngoại vụ tham gia 2 nội dung kéo co và bóng đá mini nữ, trong đó nổi bật là trận đấu bóng đá nữ Sở Ngoại vụ Đà Nẵng với Liên quân 1 (Chi đoàn Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên và Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn) vào chiều ngày 7/6/2020. Dù thời tiết hè nắng nóng, các cầu thủ của 2 đội đã mang đến cho khán giả một trận đấu gay cấn, mãn nhãn, với tỉ số chung cuộc là 1-1.

Hội thao là sân chơi lành mạnh để các đoàn viên luyện tập thể thao, duy trì sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên, các đơn vị, từ đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên toàn khối, thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đội bóng nữ Chi đoàn Sở Ngoại vụ (áo hồng, quần đen) trong trận đấu đầu tiên

Thùy Linh

Các tin khác