Công đoàn Viên chức thành phố tặng giấy khen cho Công đoàn Sở Ngoại vụ có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19
Đăng ngày 06-05-2020 10:30

Vào sáng ngày 06/5/2020, đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và khen thưởng đột xuất cho tập thể Công đoàn Sở Ngoại vụ cùng 01 cá nhân đoàn viên Công đoàn Sở vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Công đoàn Viên chức thành phố tặng Giấy khen cho tập thể Công đoàn Sở Ngoại vụ

Trong thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cũng như ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và của thành phố, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CCVCLĐ) thành phố nói chung và Sở Ngoại vụ nói riêng đã nỗ lực tham mưu, triển khai nhiều biện pháp, cách làm trong hay công tác phòng, chống dịch Covid-19. Bà Nguyễn Thị Dung, Chủ tịch Công đoàn Viên chức, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của toàn thể CCVCLĐ Sở Ngoại vụ đã phối hợp cùng các ngành thực hiện công tác phòng chống dịch, tham mưu UBND thành phố về các hoạt động đối ngoại diễn ra trong thời gian dịch bệnh.

 

Bà Nguyễn Thị Dung trao Giấy khen cho ông Hồ Tấn Trọng

Vinh dự được nhận Giấy khen của Công đoàn Viên chức thành phố cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đoàn viên Hồ Tấn Trọng, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, bày tỏ cảm ơn sự quan tâm kịp thời, sâu sát của Công đoàn Viên chức thành phố và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Ngoại vụ. Ông Trọng cho biết để có được niềm vinh dự cá nhân này là nhờ sự phối hợp, hỗ trợ của cả tập thể; đồng thời nhắn nhủ rằng mỗi cá nhân nếu cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình thì sẽ luôn được cấp trên đánh giá và ghi nhận.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Công Tiến, Chủ tịch Công đoàn Sở Ngoại vụ đã thông báo với lãnh đạo Công đoàn Viên chức thành phố về kết quả hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện theo lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”. Hiện đã có 14 đoàn viên Công đoàn Sở đăng ký tham gia, trong đó có nhiều ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn và lãnh đạo chủ chốt các phòng, đơn vị thuộc Sở./.

Kim Liên

Các tin khác