Doanh nghiệp Nhật Bản tặng 50.000 khẩu trang cho ngành y tế thành phố Đà Nẵng
Đăng ngày 09-04-2020 08:27

Sáng ngày 9/4/2020, hai doanh nghiệp FDI Nhật Bản là công ty TNHH công ty TNHH M&H Việt Nam và Heart Japan Asia Trading đã tặng 50.000 khẩu trang y tế cho ngành Y tế thành phố Đà Nẵng. Số khẩu trang này đã được phân bổ ngay về các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố để hỗ trợ đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế đang tham gia chống dịch Covid-19.

Đại diện của hai doanh nghiệp Nhật Bản trao tặng 50.000 khẩu trang cho Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng

Đại diện công ty TNHH Heart Japan Asia Trading cho biết “chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cho thành phố trong công tác chống dịch, trước mắt cần thiết nhất là khẩu trang y tế”. Các mạnh thường quân cũng cho biết trong thời gian sắp tới ngoài khẩu trang y tế, các bộ trang phục bảo hộ chống dịch sẽ được trao tặng.

Khẩu trang được phân phối ngay tại chỗ cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố

Thay mặt ngành y tế Đà Nẵng, bà Ngô Thị Kim Yến trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự đóng góp vật tư y tế cho công tác chống dịch COVID-19 của các doanh nghiệp. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn cho ngành y tế thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Thành phố Đà Nẵng hoan nghênh và khuyến khích nhiều doanh nghiệp tiếp tục lan tỏa hành động ý nghĩa để công tác chống dịch của cả nước được tốt hơn.

Hà Giang