Đám cưới thượng lưu Ấn Độ sắp diễn ra tại Đà Nẵng
Đăng ngày 14-11-2019 01:14

Được sự giới thiệu của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, một doanh nhân Ấn Độ sẽ tổ chức đám cưới cho con gái tại Đà Nẵng từ ngày 21-24/11/2019. Đà Nẵng là địa điểm thứ hai tại Việt Nam được các cặp đôi Ấn Độ quan tâm ngay sau thành công của một đám cưới thượng lưu khác tại Phú Quốc vào tháng 3 năm nay.

Một đám cưới thượng lưu tại Mumbai, Ấn Độ (Ảnh: Reuters)

Sau nhiều tháng khảo sát, gia đình doanh nhân chọn Sheraton Grand Danang Resort là nơi tổ chức đám cưới. Khu nghỉ dưỡng này đáp ứng được yêu cầu về năng lực phục vụ và có thiết kế phù hợp với một đám cưới mang bản sắc Ấn Độ.

Gia đình cô dâu và chú rể mong muốn mang đến cho 600-700 khách mời thượng lưu một đám cưới tráng lệ đậm chất Ấn ngay tại thành phố biển Đà Nẵng. Vì vậy, 55 đầu bếp Ấn Độ sẽ được mời đến phục vụ sự kiện, cùng với đó là hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển đến Đà Nẵng từ Ấn Độ. Công ty sự kiện Veydaa, đơn vị phụ trách lập kế hoạch và tổ chức đám cưới đang tích cực làm việc với các đối tác ở Việt Nam để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện.

“Đà Nẵng là một địa điểm tiềm năng nhất ở Việt Nam để đón đám cưới triệu đô của các đại gia Ấn Độ do cảnh quan đẹp, có nhiều khách sạo 5 sao đủ sức chứa cho khoảng từ 700 đến 1000 khách. Bên cạnh đó vị trí kết nối hàng không thuận tiện, hình ảnh quảng bá Cầu Vàng đặc sắc và nằm gần hai di sản Unesco là Phố cổ Hội An và quần thể Tháp Chàm Mỹ Sơn, nơi chịu ảnh hưởng của văn hoá Hin-du giáo Ấn Độ là những lợi thế khó nơi nào trên thế giới có được. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đã nổi lên trở thành điểm nhấn trên bản đồ quốc tế dành cho đám cưới triệu phú Ấn Độ”, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu chia sẻ. Cũng theo ông Satish Ramnani, Giám đốc Công ty sự kiện Veydaa, Việt Nam là thị trường tiềm năng cho du lịch đám cưới.

Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng hoan nghênh việc tổ chức đám cưới nói trên tại Đà Nẵng. Sở Ngoại vụ Đà Nẵng được giao là cơ quan đầu mối, phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và các đơn vị liên quan tại Đà Nẵng tạo điều kiện tốt nhất để đám cưới được tổ chức chu đáo, an toàn.

Thùy Linh