Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2019-2022
Đăng ngày 15-10-2019 09:30

Ngày 14/10/2019, Chi Đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí Huỳnh Đức Trường, Đảng ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Trần Hồng Đức, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 4, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Đối ngoại; đồng chí Bùi Thiên Vỹ, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, các đồng chí đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Ngoại vụ cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Ngoại vụ.

Nhiệm kỳ 2017-2019, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo sở, Đoàn Khối Các cơ quan thành phố, sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, luôn giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc hàng năm. Đoàn viên Chi đoàn đã tham gia và đạt giải Nhất cuộc thi Kiến thức Ngoại giao năm 2018 với chủ đề "Việt Nam trong một ASEAN phát triển và thịnh vượng" dành cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Ngoại vụ các tỉnh, thành phố phía Nam nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2018); Đạt Giải A Hội thi Ảnh đẹp thời trang tái chế nữ khối thi đua Sở, Ban, Ngành thành phố năm 2018; Đạt giải Nhì Cuộc thi tiếng Anh "Giải pháp du lịch phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Đà Nẵng năm 2019" do Đoàn Khối các cơ quan thành phố tổ chức.

 

Đồng chí Trần Hồng Đức phát biểu ý kiến tại Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trần Hồng Đức, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 4, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Đối ngoại, đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và có những ý kiến chỉ đạo cụ thể, tâm huyết nhằm nâng cao hiệu quả cho hoạt động của Chi đoàn ngày càng vững mạnh, đạt hiệu quả cao. 

 

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Bùi Thiên Vỹ, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố cũng có những ý kiến phát biểu trước Đại hội, ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn trong thời gian qua và có những chỉ đạo thiết thực, định hướng cho hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ mới. 

 

Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 05 đồng chí và đồng chí Trần Thị Thùy Dương là Bí thư Chi đoàn. Các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đều là những đoàn viên xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn; đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, có tỷ lệ hợp lý giữa các độ tuổi, giới tính và tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên Sở Ngoại vụ. Đây là điều kiện thuận lợi để Chi đoàn Sở Ngoại vụ phát huy hết nội lực, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt công tác đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn.

                            

Mỹ Phương

Các tin khác