Đậm tình người với chương trình “Xuân yêu thương” Quý Mão 2023 tại Đà Nẵng
A+ | A | A-
Ngày đăng: 13/01/2023
 
Chiều ngày 10/01/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” Quý Mão 2023, trao quà Tết cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ khó khăn do ảnh hưởng thiên tai, bão lũ và tác động dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn 07 quận, huyện và các hội viên khó khăn của các Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hội Tù yêu nước, Hội Người mù, Hội Người khuyết tật, Hội Người cao tuổi, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi, Hội Cựu Thanh niên xung phong, Hội Cựu giáo chức thành phố.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Dương Đình Liễu trao quà Tết cho các Hội, đoàn thể

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Dương Đình Liễu cho biết, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình “Xuân yêu thương - Quý Mão 2023” mong muốn hỗ trợ người nghèo, người khó khăn trên địa bàn thành phố một cách kịp thời, phù hợp với nhu cầu của người dân theo tinh thần “cho người dân cái người dân cần”.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Dương Đình Liễu trao quà Tết cho hộ nghèo

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã huy động và trao hơn 16.000 suất quà Tết với tổng số tiền hơn 8,1 tỷ đồng. Tại chương trình, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố trao tượng trưng 35 suất quà, mỗi suất gồm tiền mặt và quà trị giá 700.000 đồng cho 35 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn của 07 quận, huyện.

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã trao tặng Bảng ghi nhận “Tấm lòng vàng” cho 04 đơn vị tiêu biểu gồm Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng, Công ty Liên doanh điều hành Du lịch Cửu Long, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Quỹ những trái tim đồng cảm thành phố Đà Nẵng vì đã có những đóng góp quý giá và thiết thực cho sự thành công của Chương trình “Xuân yêu thương”, kịp thời giúp cho các hộ gia đình khó khăn được đón Tết đầm ấm, sum vầy.

Hồng Hạnh

Tin cùng chuyên mục

 
 
Đà Nẵng, Việt Nam

 
 
Lượt truy cập: 88,431 Hôm qua: 674 - Hôm nay: 607 Tuần trước: 5,119 - Tuần này: 1,281 Tháng này: - Tháng trước: 31,842 Online: 43