Tàu Lực lực Bảo vệ bờ biển ICGS VIJIT, Ấn Độ thăm thành phố Đà Nẵng
A+ | A | A-
Ngày đăng: 03/04/2019
 
Từ ngày 01/4 đến 04/4/2019, tàu ICGS VIJIT của Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ đã đến thăm xã giao thành phố Đà Nẵng. Chuyến thăm của tàu ICGS VIJIT góp phần thúc đẩy và tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Ấn Độ nói chung và cảnh sát biển hai nước nói riêng, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng.

 

Đại tá T. Ashish, Chỉ huy tàu và Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đại tá T. Ashish, Chỉ huy tàu ICGS VIJIT, đã đến thăm và chào xã giao Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh. Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã nhấn mạnh trong những năm qua, thành phố Đà Nẵng đã đón tiếp nhiều đoàn tàu Hải quân và Lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ đến thăm xã giao và giao lưu tại thành phố. Điều này đã khẳng định vị thế và vai trò quan trọng của thành phố Đà Nẵng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ, đặc biệt trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã cảm ơn phía Ấn Độ luôn có lập trường  tích cực trong vấn đề hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh và tự do hàng hải và hàng không, giải quyết hòa bình các tranh chấp, tôn trọng luật pháp quốc tế, thúc giục xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC) hiệu quả, phù hợp.

 

 

Cao Kỳ

Tin cùng chuyên mục

 
 
Đà Nẵng, Việt Nam

 
 
Lượt truy cập: 201,478 Hôm qua: 852 - Hôm nay: 338 Tuần trước: 6,181 - Tuần này: 2,515 Tháng này: 30,740 - Tháng trước: 29,549 Online: 17