Sáng ngày 17.7, UBND thành phố đã tổ chức trao Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, ngày 10/6/2018, Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Liên bang Micronesia do Ngài Wesley W. Simina, Chủ tịch Quốc hội và Phu nhân dẫn đầu đã đến thăm Đà Nẵng. Nhân dịp này, vào chiều ngày 10/6/2018, tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng đã chủ trì buổi tiếp đoàn. Cùng dự buổi tiếp có ông Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; ông Nguyễn Nho Trung, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng UBND thành phố và Sở Ngoại vụ.
Sáng ngày 21/5/2018, 03 tàu Hải quân Ấn Độ - INS SAHYADRI, INS SHAKTI và INS KAMORTA đã cập Cảng Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam từ ngày 21/5/2018 đến ngày 25/5/2018. Tham dự lễ đón tàu có đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Sở Ngoại vụ và các cơ quan quân sự của thành phố.
Căn cứ hướng dẫn của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng xin thông báo thủ tục cấp thị thực Đức dành cho hộ chiếu ngoại giao (HCNG), hộ chiếu công vụ (HCCV) như sau:
Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi: Luật Nhập cư của Nam Phi không chấp nhận nhập cảnh, quá cảnh đối với những trường hợp sử dụng hộ chiếu không đọc được bằng máy, hộ chiếu viết tay và hộ chiếu gia hạn (Non-machine readable/ handwritten and extended passports). Quy định này áp dụng cho tất cả các loại hộ chiếu và công dân các nước.
Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Yên Bái, có tính độc đáo, tạo điểm nhấn góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại địa phương. Sự kiện gắn với thời điểm tổ chức lễ hội dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” - một trong chuỗi các sự kiện du lịch tỉnh Yên Bái năm 2018, đưa đến cho du khách những hình ảnh đẹp, trải nghiệm mới mẻ về ruộng bậc thang Mù Cang Chải với sự kết hợp giữa pha lê và cảnh quan, ánh sáng tự nhiên.
Sở Ngoại vụ nhận được thư mời tham dự buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc do Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam tổ chức. Thông tin cụ thể như sau:
Ngày 11/5/2018, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chủ trì buổi tiếp đoàn Chính quyền thành phố Daegu do ông Kim Seungsu, Phó Thị trưởng làm trưởng đoàn.
Chiều ngày 30/4, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đã tiếp đoàn lãnh đạo thành phố Sakai, Nhật Bản do Thị trưởng Takeyama Osami và Chủ tịch Hội đồng thành phố Sakai Nozato Fumimori dẫn đầu, đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau