Sng-banner

Xuất bản thông tin

Đoàn Trợ lý các nghị sĩ Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Đà Nẵng

 

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh tiếp đoàn Trợ lý nghị sĩ Hoa Kỳ

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh đã giới thiệu khái quát về những bước phát triển vượt bậc của Đà Nẵng, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa chuyến thăm vừa qua của tàu sân bay USS Carl Vinson, tàu tuần dương USS Lake Champlain và tàu khu trục USS Wayne E. Meyer đến thành phố trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác an ninh - quốc phòng giữa hai quốc gia. Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh bày tỏ mong muốn các trợ lý nghị sĩ Hoa Kỳ trên cương vị của mình sẽ góp phần tác động đến Quốc hội và Chính phủ Hoa Kỳ nhằm tiếp tục ủng hộ Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, đồng thời tăng cường quan hệ đối tác toàn diện trong thời gian tới vì lợi ích lâu dài của nhân dân hai nước.

 

Trong khuôn khổ của buổi gặp mặt, để giải đáp một số câu hỏi của các thành viên đoàn, lãnh đạo thành phố cũng đã cung cấp thêm thông tin về những biện pháp chống biến đổi khí hậu trên cơ sở hợp tác với tỉnh Quảng Nam, cụ thể là ở sông Thu Bồn và sông Vu Gia, và dự án "Xử lý môi trường ô nhiễm dioxin tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng".

 

Đại diện phía đoàn, bà Natalie Rogers, Chánh Văn phòng của Văn phòng Thượng Nghị sĩ Cory Gardener bày tỏ hy vọng mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam ngày càng phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai thông qua những chương trình hợp tác song phương giữa hai nước./.

 

Phương Huyền

 

 


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 5 7 9 5 2 6 3
Hôm nay: 2720
Hôm qua: 2676
Tháng này: 103400
Tổng cộng: 0005795263