Sng-banner

Xuất bản thông tin

Đưa đại văn hào Colombia Gabriel García Márquez đến với khán giả Đà Nẵng

 

Chân dung Đại văn hào Colombia Gabriel García Márquez (Nguồn: Báo Công an Đà Nẵng)

 

Theo ông Bùi Văn Tiếng, Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử thành phố Đà Nẵng, các tác phẩm của Gabriel García Márquez được những người yêu văn học, đặc biệt là các độc giả tại Đà Nẵng, hết sức đón nhận, có thể kể đến một số tác phẩm nổi tiếng, quen thuộc với chúng ta như: "Tình yêu thời thổ tả", "Mùa thu của vị trưởng lão", "Nhật ký Người chìm tàu",… Riêng tác phẩm "Trăm năm cô đơn", nó đã trở thành biểu tượng của nền văn học Mỹ Latinh nói riêng và nền văn học thế giới nói chung.

 

Phát biểu tại Khai mạc, bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo, Đại biện Đại sứ quán Colombia tại Việt Nam chia sẻ: Thông qua tác phẩm, độc giả sẽ hiểu thêm về đất nước Colombia mặc dù xa xôi về địa lý nhưng vẫn vô cùng gần gũi với Việt Nam. Triển lãm lần này là một chuyến phiêu lưu mới dành cho bạn đọc thông qua các bức ảnh, giúp bạn đọc tiếp cận gần hơn, thêm hiểu hơn về đại văn hào Gabriel García Márquez, người đã giành giải Nobel Văn chương năm 1982, đồng thời hiểu biết thêm về những tác phẩm nổi tiếng khác của ông.

 

Tác phẩm Trăm năm cô đơn – Nhà xuất bản Văn học

 

Triển lãm ảnh lần này nằm trong khuôn khổ Chương trình Trao đổi văn hóa giai đoạn 2017-2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hai nước ký kết vào tháng 7/2016. Triển lãm mở cửa đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2017.

 

Việt Hà


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 5 7 8 7 9 2 2
Hôm nay: 1615
Hôm qua: 3552
Tháng này: 96059
Tổng cộng: 0005787922