Sng-banner

Xuất bản thông tin

Thành phố Đà Nẵng tổ chức tổng kết công tác tình nguyện viên Tuần lễ Cấp cao APEC Việt Nam 2017

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo các sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng các TNV tiêu biểu

 

Tại buổi tổng kết, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn biểu dương, khen ngợi tinh thần cống hiến của tất cả các liên lạc viên và tình nguyện viên trong thời gian qua; đánh giá cao nỗ lực của Sở Ngoại vụ trong công tác tuyển chọn, đào tạo và quản lý đội ngũ liên lạc viên - tình nguyện viên phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; đồng thời bày tỏ hy vọng sau thành công của TLCC, hình ảnh con người Đà Nẵng, trong đó có liên lạc viên và tình nguyện viên Đà Nẵng sẽ trở thành thương hiệu trong lòng bạn bè quốc tế và khu vực.

 

Nhân dịp này, 63 LLV và TNV đã được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Ngoại vụ vì có thành tích xuất sắc trong thời gian diễn ra TLCC APEC 2017.

 

Tuần lễ Cấp cao APEC đã kết thúc tốt đẹp, đánh dấu thành công rực rỡ của Năm APEC Việt Nam 2017. Đà Nẵng đã hoàn thành trọng trách và vinh dự của thành phố đăng cai, góp phần tạo ra một trong những dấu mốc quan trọng của đối ngoại Việt Nam. Đồng thời, Đà Nẵng đã và đang nâng cao hình ảnh, vai trò, vị thế và tạo ra những cơ hội mới cho công cuộc xây dựng, phát triển thành phố trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng./.

 

Diệu Hằng


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 5 7 8 7 9 2 7
Hôm nay: 1620
Hôm qua: 3552
Tháng này: 96064
Tổng cộng: 0005787927