Nhóm tứ tấu Arod của Pháp sẽ biểu diễn tại Đà Nẵng vào ngày 17 tháng 8 năm 2018 tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh.
Ngày 12/8, tại Nhà làm việc số 2 Lê Quang Đạo, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 19 với chủ đề "Chủ động, sáng tạo, phục vụ hội nhập hiệu quả và phát triển bền vững".
Nhân chuyến công tác tại Nhật Bản, ngày 1/8/2018 đoàn công tác thành phố Đà Nẵng do Phó Chủ tịch TP Trần Văn Miên dẫn đầu đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh các TP Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 12 được tổ chức tại TP Fukuoka, Nhật Bản.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc, ngày 3-8, tại Tòa Thị chính thành phố Daegu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên và Phó Thị trưởng thành phố Daegu, ông Kim Seungsu, đã ký kết Thỏa thuận tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa TP. Đà Nẵng và TP Daegu.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Nhật Bản và Hàn Quốc, chiều ngày 30/7/2018, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên đã chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Đà Nẵng tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. Hội nghị được tổ chức với sự phối hợp của chính quyền tỉnh Chiba, thành phố Kisarazu, Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp tỉnh Chiba, Ngân hàng Shinki, Trung tâm ASEAN – Nhật Bản tỉnh Chiba, Tập đoàn khách sạn Mikazuki, đã thu hút sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực: tài chính, ngân hàng, bất động sản - du lịch, công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm,...
ĐNO - Sáng 30-7, đoàn công tác thành phố Đà Nẵng do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đến trao số tiền hơn 2,3 tỷ đồng (tương đương 100.000 USD) cho tỉnh Attapeu (Lào) để hỗ trợ khắc phục hậu quả sự cố vỡ đập thủy điện Sepien Senamnoi ở huyện Sanamxay.
Ngày 27/7/2018, tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017. Tham dự có Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh và các tập thể, cá nhân nhận bằng khen.
Ngày 26/7/2018, ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy đã có buổi tiếp Ngài Umeda Kunio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam cùng Phu nhân trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc tại Đà Nẵng. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.
Chiều ngày 18/7/2018, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh chủ trì buổi làm việc với đoàn chuyên gia và doanh nghiệp Hà Lan, do Tổng Lãnh sự Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh Carel Richter dẫn đầu nhằm thảo luận các giải pháp phát triển bền vững và chống chịu với biến đổi khí hậu.
    1 2 3 4 5 Trang sau

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi