Bộ trưởng Ngoại giao chúc mừng Đà Nẵng 25 năm trực thuộc Trung ương
Đăng ngày 06-01-2022 01:41

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành phố trực thuộc Trung ương (01/01/1997-01/01/2022), Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có thư chúc mừng gửi đến Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết và Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh. Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Bộ trưởng cho rằng trong 25 năm qua, với tinh thần đổi mới, sáng tạo và ý chí quyết  tâm, thành phố Đà Nẵng đã phát huy được thế mạnh của địa phương, vượt qua thử thách, khó khăn, đạt được những bước phát triển ngoạn mục, chuyển mình thành thành phố đáng sống nhất cả nước, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của cả nước. Bộ trưởng tin tưởng rằng, trong thời gian đến, Đà Nẵng sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Đại hội lần thứ XXII của Đảng bộ thành phố, xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả nước, hướng đến đô thị sinh thái, hiện đại, thông minh và đáng sống.

Bộ trưởng khẳng định, Bộ Ngoại giao sẽ luôn phối hợp và hợp tác chặt chẽ với Đà Nẵng trong mở rộng và tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài, nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế, bảo đảm vững chắc chủ quyền biển đảo, quảng bá và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của địa phương, góp phần vào sự phát triển của Đà Nẵng trong thời gian đến.

Phan Đào