Căn cứ Đề án vị trí việc làm và nhu cầu nhân lực, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng, cụ thể như sau:
Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đã có từ lâu đời kể từ khi Phật triết đến Nhật Bản truyền bá nhạc Phật từ thế kỷ thứ VI, cũng như xuất phát từ sự giao thương giữa những đoàn thuyền Châu Ấn tại miền Trung Việt Nam. Việc chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước vào ngày 21/9/1973 đã mở ra một chương mới trong quan hệ hai nước.
Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Yên Bái, có tính độc đáo, tạo điểm nhấn góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại địa phương. Sự kiện gắn với thời điểm tổ chức lễ hội dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” - một trong chuỗi các sự kiện du lịch tỉnh Yên Bái năm 2018, đưa đến cho du khách những hình ảnh đẹp, trải nghiệm mới mẻ về ruộng bậc thang Mù Cang Chải với sự kết hợp giữa pha lê và cảnh quan, ánh sáng tự nhiên.
Sở Ngoại vụ nhận được thư mời tham dự buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc do Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam tổ chức. Thông tin cụ thể như sau:
Sở Ngoại vụ nhận được thông tin của Mạng lưới khu vực các chính quyền địa phương quản lý định cư con người (CityNet) về các chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực thuộc Chính quyền thành phố Seoul (Hàn Quốc), thông tin cụ thể như sau:
Sở Ngoại vụ nhận được công điện của Đại sứ quán Việt Nam tại An-giê-ri thông báo về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 (FIA 51). Thông tin cụ thể như sau:
Sở Ngoại vụ nhận được thông tin về Hội chợ thương mại quốc tế 2018 (TIF 2018) tại Hy Lạp, cụ thể như sau: Thời gian: từ ngày 08 đến ngày 16/9/2018 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế Thessaloniki, thành phố Thessaloniki, Hy Lạp
Sở Ngoại vụ nhận được thư mời tham dự Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á (FHA) 2018 của Chính quyền tiểu bang Victoria (Úc). Triển lãm FHA là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu châu Á trong ngành thực phẩm và khách sạn với các hoạt động kết nối doanh nghiệp và gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp thực phẩm và dịch vụ khách sạn, thu hút hơn 4.000 doanh nghiệp trưng bày và hơn 65 nhóm gian hàng quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Trong sự kiện năm nay, công ty Quốc tế Tiến Thịnh (Úc) đã hợp tác với Chính quyền Tiểu bang Victoria tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp Việt - Úc. Thông tin cụ thể như sau:
Ngày 30/01/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng có Công văn số 699/UBND-STP đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thanh phố quan triệt thực hiện quy định tại Điều 15 Hiệp định tương trợ tư pháp và pháp lý về các vấn đề dân sự và hình sự giữa CHXHCN Việt Nam và Liên bang Nga năm 1998, theo đó:
Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (TLCC APEC) sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 06 đến ngày 11/11/2017 với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC và hơn 10.000 đại biểu trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ TLCC, có hai hoạt động liên quan đến doanh nghiệp đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thông báo là Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 (Vietnam Business Summit 2017) và Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017). Nhằm cung cấp thêm thông tin về các sự kiện trên và hỗ trợ doanh nghiệp thành phố có quan tâm đăng ký tham gia, kết nối với các doanh nghiệp trong khu vực, Sở Ngoại vụ xin thông báo như sau:
    1 2 3 4 Trang sau

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Quyết định về việc ban hành Quy chế Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018
 
0 6 0 5 4 9 0 6