Ngày 08/6/2019, Dự án “Cộng đồng ứng dụng dạy học sáng tạo trong giáo dục mầm non” (gọi tắt là Dự án CITIES) đã được khởi động tại thành phố Đà Nẵng. Dự án do tổ chức VVOB Việt Nam (tổ chức phi chính phủ của Bỉ) phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng và một số đơn vị liên quan triển khai, với kinh phí tài trợ hơn 4,1 tỷ đồng.
Ngày 20/5/2019, Tổ chức Fred Hollows Foundation - FHF (Úc) phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội Truyền thông về chăm sóc mắt cho gần 2000 học sinh tại Trường Tiểu học Thái Thị Bôi và Trường THCS Nguyễn Thị Định, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, học sinh tiếp thu được những kiến thức bổ ích về tự chăm sóc mắt và phòng ngừa các bệnh tật về mắt.
Ngày 19/01/2019, Trung tâm Chăm sóc và Giáo dục mầm non (CSGDMN) OneSky thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ tốt nghiệp khóa tập huấn đầu tiên do Trung tâm tổ chức dành cho 80 chủ cơ sở, giáo viên, bảo mẫu các nhóm lớp độc lập, tư thục trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc và Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Ngày 16/01/2019, Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc tại Việt Nam (UNICEF Việt Nam) cùng UBND thành phố Đà Nẵng đồng tổ chức Hội thảo giới thiệu và tham vấn về Sáng kiến Thành phố thân thiện với trẻ em tại thành phố Đà Nẵng.
Chiều ngày 18/12/2018, Trường Tiểu học Hòa Phú, thôn Phú Túc đã tổ chức Lễ Khánh thành phòng tin học do tổ chức Dream Together, Hàn Quốc tài trợ. Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Ngoại vụ, UBND huyện Hòa Vang và các thành viên tổ chức Dream Together do ông Lee Jae Gu, Hội trưởng làm trưởng đoàn.
Chiều ngày 29/11/2018, tổ chức Newborns Vietnam phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể Thao và Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ đón đoàn các cua-rơ về đích trong khuôn khổ hành trình đạp xe gây quỹ vì trẻ thơ của Công ty Edrington, Scotland.
Chiều ngày 04/10/2018, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Buổi giới thiệu sách “Từ kẻ thù thành đối tác – Việt Nam, Hoa Kỳ và chất da cam” của đồng tác giả TS. Lê Kế Sơn và TS. Charles Bailey tại Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Đà Nẵng. Tham dự Buổi giới thiệu sách có hơn 100 đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các hội đoàn thể và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Đà Nẵng.
Là chủ một công ty đa quốc gia chuyên kinh doanh thiết bị bán dẫn, nhưng từ đầu năm 2003, bà Irene Lejeune có một quyết định gần như thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình, đó là bán công ty và dồn sức vào việc làm từ thiện qua việc thành lập Quỹ Từ trái tim đến Trái tim (Heart for Heart - Đức). Hai người khác cùng đồng hành với bà từ lúc thành lập Quỹ là Giáo sư Heinrich Netz - Trưởng khoa Tim bẩm sinh, Trường Đại học Munich và TS.BS Lê Trọng Phi - Trưởng khoa Bệnh bẩm sinh và cấu trúc tại Trung tâm Tim mạch tiểu bang Bremen.
Sáng ngày 16/3/2018, tổ chức Lion Clubs International, Hàn Quốc do ông Kim Keon Ki, Chủ tịch tổ chức dẫn đầu đã đến thăm và trao 100 suất quà cho các em học sinh Trường tiểu học Hòa Phú. Tham dự tại buổi lễ có đại diện Sở Ngoại vụ và Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang.
Ngày 24/01/2018, Hội Người khuyết tật (NKT) thành phố Đà Nẵng và tổ chức ICRC MoveAbility đã tổ chức tổng kết công tác giới thiệu, cung cấp dịch vụ chỉnh hình, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tại khu vực miền Trung năm 2017. Đây là chương trình hợp tác ba bên giữa Quỹ MoveAbility với Hội NKT và Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng bắt đầu từ năm 2015, hướng đến người khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh thành Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Hưởng ứng sự vận động của Sở Ngoại vụ Đà Nẵng về hỗ trợ người dân chịu thiệt hại do bão Damrey năm 2017, tổ chức ASSORV, Pháp đã trao tặng 200 suất quà Tết với tổng trị giá 50.000.000 đồng cho bà con tại huyện Hòa Vang. Ngày 23/01/2018, Sở Ngoại vụ đã phối hợp Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang tổ chức trao các suất quà hỗ trợ ý nghĩa, ấm tình thương đến bà con. Trong những năm qua, ASSORV là một trong những tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã đồng hành tích cực với thành phố Đà Nẵng trong công tác bảo trợ xã hội, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 14/10/2017 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng, đã diễn ra Lễ tốt nghiệp niên khóa 2015-2017 của Chương trình đào tạo cao đẳng nghề công nghệ thông tin với sự tài trợ của tổ chức Passerelles Numériques (Pháp). 44 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vinh dự nhận bằng tốt nghiệp các chuyên ngành “phát triển phần mềm” và “phát triển web và kiểm thử”.
Ngày 13/10/2017 tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, tổ chức Newborns Việt Nam đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ chuyên ngành sơ sinh trong khuôn khổ Dự án Đào tạo điều dưỡng chuyên sâu Nhi sơ sinh quốc tế.
Sáng ngày 9/9/2017, Trung tâm Chăm sóc và giáo dục mầm non OneSky – Đà Nẵng đã được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động. Trung tâm được xây dựng trên diện tích đất 3.800 m2, diện tích sử dụng là 2.566 m2; bao gồm 02 tầng với 17 phòng học, 1 khu đa chức năng dành cho tập huấn và hoạt động của trẻ, khu lễ tân, khu vực chế biến thức ăn, phòng y tế, 02 sân chơi cho trẻ, phòng giặt, nhà kho, khu văn phòng, và khu sân vườn và các cơ sở vật chất khác.
Năm 2017, tổ chức Xuân Les Enfants de L’Avenir (Hội Xuân), Pháp tiếp tục thực hiện dự án “Nuôi dạy 27 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Nhà trẻ số 4” thông qua đối tác Trung tâm Bảo trợ trẻ em đường phố thành phố Đà Nẵng (TTBTTEĐP).
    1 2 3 4 5 Trang sau

Học bổng toàn phần sau đại học tại Trung Quốc dành cho cán bộ thành phố

Tuần phim Đan Mạch tại thành phố Đà Nẵng

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển

Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng Tổ chức FZS

Cơ hội kết nối, hợp tác với các trường Đại học ở Philippines
 
0 6 3 9 3 4 7 1