1. Số lượng: 02 người 2. Yêu cầu: - Tốt ngiệp Đại học các ngành liên quan đến giáo dục (hệ chính quy); - Giao tiếp tiếng Anh cơ bản; - Nhiệt tình, năng động và kỹ năng làm việc nhóm tốt; - Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft Office.
Số lượng: 02 người Phó Giám đốc Quốc gia (Việt Nam); Quản lý hành chính. Lương: Thỏa thuận
Văn phòng đại diện FURUKAWA tại Đà Nẵng cần tuyển 02 kỹ sư điện, cụ thể như sau: 1. Điều kiện tham gia: Sinh viên năm cuối Khoa Điện trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng
1. Vị trí: Nhân viên Giáo dục Bảo tồn. 2. Số lượng: 01 nhân viên. 3. Địa điểm làm việc: Văn phòng dự án tại thành phố Đà Nẵng, Gia Lai.
Sở Ngoại vụ được Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines thông tin về 02 trường đại học của Philippines có mong muốn kết nghĩa, hợp tác với các trường đại học ở Việt Nam.
Trước nhu cầu hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Nhật Bản ngày càng gia tăng, thành phố Yokohama đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm khuyến khích công dân nước ngoài đến học tập và làm việc trong các Viện Dưỡng lão tại Yokohama. Sáng 3/4/2019, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với phía đoàn Cục Y tế và Phúc lợi xã hội thành phố Yokohama do ông Hitoshi Matsumoto, Giám đốc Cục Điều hành y tế và Phúc lợi người cao tuổi, Cục Y tế Phục lợi thành phố làm trưởng đoàn về chương trình tiếp nhận du học sinh và thực tập sinh ngành điều dưỡng tại Yokohama trong khuôn khổ Bản ghi nhớ về hợp tác xúc tiến nguồn nhân lực điều dưỡng được ký kết bởi Sở Ngoại vụ Đà Nẵng và Cục Ngoại vụ Yokohama.
Căn cứ số lượng người làm việc được giao và nhu cầu nhân lực, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng, cụ thể như sau:
Theo thông báo của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội quy định thời gian xét duyệt hồ sơ đề nghị cấp thị thực tiêu chuẩn là 08 ngày làm việc đối với các cá nhân và 05 ngày làm việc trong trường hợp thông qua Đại lý ủy thác. Đối với những trường hợp có nội dung xin cấp thị thực bị đánh giá là không trung thực, số ngày để xét duyệt có thể kéo dài hơn.
Bộ Tài chính và Môi trường Qatar sẽ tổ chức Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7 “Agriteq 2019”. Thông tin cụ thể về sự kiện như sau:
Theo thông báo của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao, Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ kể từ ngày 17/01/2019 với thời hạn lưu trú trong vòng 14 ngày.
    1 2 3 4 5 Trang sau

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển

Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng Tổ chức FZS

Cơ hội kết nối, hợp tác với các trường Đại học ở Philippines

Cơ hội học sinh, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản theo ngành điều dưỡng

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019
 
0 6 3 6 5 4 7 4