Căn cứ Đề án vị trí việc làm và nhu cầu nhân lực, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng, cụ thể như sau:
Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đã có từ lâu đời kể từ khi Phật triết đến Nhật Bản truyền bá nhạc Phật từ thế kỷ thứ VI, cũng như xuất phát từ sự giao thương giữa những đoàn thuyền Châu Ấn tại miền Trung Việt Nam. Việc chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước vào ngày 21/9/1973 đã mở ra một chương mới trong quan hệ hai nước.
Căn cứ hướng dẫn của Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng xin thông báo thủ tục cấp thị thực Đức dành cho hộ chiếu ngoại giao (HCNG), hộ chiếu công vụ (HCCV) như sau:
Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi: Luật Nhập cư của Nam Phi không chấp nhận nhập cảnh, quá cảnh đối với những trường hợp sử dụng hộ chiếu không đọc được bằng máy, hộ chiếu viết tay và hộ chiếu gia hạn (Non-machine readable/ handwritten and extended passports). Quy định này áp dụng cho tất cả các loại hộ chiếu và công dân các nước.
Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Yên Bái, có tính độc đáo, tạo điểm nhấn góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại địa phương. Sự kiện gắn với thời điểm tổ chức lễ hội dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” - một trong chuỗi các sự kiện du lịch tỉnh Yên Bái năm 2018, đưa đến cho du khách những hình ảnh đẹp, trải nghiệm mới mẻ về ruộng bậc thang Mù Cang Chải với sự kết hợp giữa pha lê và cảnh quan, ánh sáng tự nhiên.
Sở Ngoại vụ nhận được thư mời tham dự buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc do Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam tổ chức. Thông tin cụ thể như sau:
Sở Ngoại vụ nhận được thông tin của Mạng lưới khu vực các chính quyền địa phương quản lý định cư con người (CityNet) về các chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực thuộc Chính quyền thành phố Seoul (Hàn Quốc), thông tin cụ thể như sau:
Sở Ngoại vụ nhận được công điện của Đại sứ quán Việt Nam tại An-giê-ri thông báo về Hội chợ quốc tế đa ngành Alger lần thứ 51 (FIA 51). Thông tin cụ thể như sau:
Sở Ngoại vụ nhận được thông tin về Hội chợ thương mại quốc tế 2018 (TIF 2018) tại Hy Lạp, cụ thể như sau: Thời gian: từ ngày 08 đến ngày 16/9/2018 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế Thessaloniki, thành phố Thessaloniki, Hy Lạp
Sở Ngoại vụ nhận được thư mời tham dự Triển lãm Thực phẩm và Khách sạn châu Á (FHA) 2018 của Chính quyền tiểu bang Victoria (Úc). Triển lãm FHA là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu châu Á trong ngành thực phẩm và khách sạn với các hoạt động kết nối doanh nghiệp và gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp thực phẩm và dịch vụ khách sạn, thu hút hơn 4.000 doanh nghiệp trưng bày và hơn 65 nhóm gian hàng quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Trong sự kiện năm nay, công ty Quốc tế Tiến Thịnh (Úc) đã hợp tác với Chính quyền Tiểu bang Victoria tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp Việt - Úc. Thông tin cụ thể như sau:
    1 2 3 4 5 Trang sau

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Quyết định về việc ban hành Quy chế Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018
 
0 6 0 5 4 9 5 0