Trước thềm Hội nghị Bộ trưởng ngoại giao Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu (G20), sẽ diễn ra tại Bonn (Đức) trong các ngày 16-17/2, Đại sứ Việt Nam tại Đức Đoàn Xuân Hưng đã trả lời phỏng vấn báo chí về vai trò của G20 và quan hệ giữa Việt Nam với G20.
Ngày 10/2, tại Istanbul, Đại sứ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ Phạm Anh Tuấn đã tham dự và phát biểu chào mừng tại Hội thảo giới thiệu điểm đến Việt Nam tới các công ty du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khác trong khu vực Balkan.
Chiều 14/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Kunio Umede để trao đổi việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.
Ngày 15/2, tại Hà Nội, Tổ Công tác liên ngành và Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về việc Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc năm 2017.
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ An ninh Lào, từ ngày 13-16/2, đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Sáng 15/2, Campuchia đã long trọng tổ chức lễ hoàn thành trùng tu và tôn tạo Đài hữu nghị Việt Nam​-Campuchia tại thành phố Takeo, tỉnh Takeo, giáp biên giới với tỉnh An Giang của Việt Nam.
Chiều 15/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Tôn Á Phương, Chủ tịch Tập đoàn Huawei, Trung Quốc.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, thực hiện thỏa thuận của Bộ Ngoại giao hai nước, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Đình Quý đã dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Ngoại giao Việt Nam tiến hành Tham khảo chính trị lần thứ 6 với Bộ Ngoại giao Thái Lan trong ngày 15/2.
Ngày 21/8/2016, Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 18 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại địa phương, phục vụ hội nhập và phát triển” đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, các địa phương, các cơ quan ngoại vụ của 63 tỉnh thành toàn quốc, các trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoại… Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh và Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng đã tham dự Hội nghị.
Tiếp Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam đã đến chào xã giao chiều 23/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith đánh giá cao và mong muốn sự hợp tác giữa hai Bộ Quốc phòng Lào và Việt Nam tiếp tục tăng cường, chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa, góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Lào-Việt Nam.
Sáng 24/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn Hội đồng Kinh doanh Hoa kỳ-ASEAN do ông Keith Williams dẫn đầu đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam.
Sáng 24/5, Hội nghị tổng kết song phương 5 năm triển khai Nghị định thư về phân giới cắm mốc, Hiệp định về quy chế quản lý biên giới và Hiệp định về cửa khẩu và quy chế quản lý cửa khẩu trên biên giới đất liền Việt Nam-Trung Quốc (gọi tắt là 3 văn kiện pháp lý về biên giới) đã khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).
Sáng 24/5, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc hội đàm với Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry.
Vào lúc 12h10 ngày 25/4, Tổng thống Mỹ Barack Obama bước vào bục phát biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ông bắt đầu bài phát biểu với lời chào to, rõ ràng bằng tiếng Việt: "Xin chào Việt Nam".
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Singapore từ ngày 3-5/11 của đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã làm việc với Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore Lim Hng Kiang, lãnh đạo Cơ quan doanh nghiệp quốc tế Singapore (IE Singapore), lãnh đạo tập đoàn Sembcorp Development và chủ trì Tọa đàm xúc tiến đầu tư Singapore vào Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang.

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Quyết định về việc ban hành Quy chế Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018