Sáng ngày 21/10/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ra quân liên lạc viên - tình nguyện viên tham gia phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Tối ngày 22/10/2017, đêm chung khảo Cuộc thi “Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017” đã diễn ra hết sức sôi động với sự tham gia của sáu đội dự thi đến từ sáu trường và khoa trực thuộc Đại học Đà Nẵng gồm Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Cao đẳng Công nghệ, và Khoa Y Dược.
Ngày 14/10/2017 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng, đã diễn ra Lễ tốt nghiệp niên khóa 2015-2017 của Chương trình đào tạo cao đẳng nghề công nghệ thông tin với sự tài trợ của tổ chức Passerelles Numériques (Pháp). 44 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vinh dự nhận bằng tốt nghiệp các chuyên ngành “phát triển phần mềm” và “phát triển web và kiểm thử”.
Vào ngày 13/10/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Đại sứ quán Úc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Đào tạo Kỹ năng ngành Du lịch và Khách sạn Úc - Việt Nam”. Tham dự Tọa đàm có Ngài Craig Chittick OAM, Đại sứ Úc tại Việt Nam; bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Kỳ Minh; Tổng Cục trưởng Tổng Cục dạy nghề - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Hồng Minh; cùng đại diện các sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng và lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch, khách sạn mà hầu hết là các khách sạn 5 sao hàng đầu trên địa bàn thành phố.
Chiều 17/10/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc đoàn chính quyền thành phố Mizunami, tỉnh Gifu (Nhật Bản) do với ông Mizuno Koji, Thị trưởng thành phố dẫn đầu nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của hai thành phố.
Ngày 13/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp đồng chí Hồng Tiểu Dũng, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam, đồng chí Hy Tuệ, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Đà Nẵng.
Từ ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2017, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, hoạt động bên lề của thành phố nhằm chào đón Tuần lễ Các nhà lãnh đạo kinh tế APEC diễn ra từ ngày 06 đến 12 tháng 11.
Ngày 14 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana đã diễn ra Hội nghị thu hút đầu tư vào lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố Đà Nẵng. Đây là Hội nghị nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng năm 2017 do UBND thành phố tổ chức.
Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ ngày 06/10 – 07/12/2017, Viện Goethe Hà Nội phối hợp với Cục Điện ảnh và Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 28 tỉnh/ thành trên cả nước tổ chức “Liên hoan Phim tài liệu khoa học quốc tế 2017”.
Ngày 13/10/2017 tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, tổ chức Newborns Việt Nam đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ chuyên ngành sơ sinh trong khuôn khổ Dự án Đào tạo điều dưỡng chuyên sâu Nhi sơ sinh quốc tế.
Chiều 13/10/2017, Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai trương và tuyên bố chính thức hoạt động. Khu vực lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán bao gồm 06 tỉnh thành: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Trụ sở làm việc của Tổng lãnh sự quán được đặt tại đường Trần Trọng Khiêm, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Chiều 12/10/2017, Phó Lãnh sự danh dự Tây Ban Nha, ông Jose Sanchez- Barroso Gonzalez, đã tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc khánh Tây Ban Nha kết hợp khai trương Cơ quan lãnh sự Tây Ban Nha tại nhà số 4, đường số 4, khu biệt thự Phúc Lộc Viên, số 399 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Chiều ngày 03/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tiếp Ngài Juan Carlos Valle Raleigh, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Argentina tại Việt Nam, nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Từ ngày 11 đến ngày 16/10/2017, tại Hà Nội và Đà Nẵng, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Thư ký APEC 2017 và các đơn vị liên quan triển khai Tuần phim APEC nhằm chào mừng Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương.
Chiều ngày 09/10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ tiếp Ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam và ông Vincent Floreani, Tổng Lãnh sự Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018