Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Ai-len (Ngày Thánh Patrick, 17/3/2014), Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã gửi điện hoa chúc mừng, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng gửi công hàm chúc mừng đến Đại sứ quán Ai-len tại Hà Nội.
Theo thông lệ hàng năm, đoàn tình nguyện viên kỹ thuật của thành phố Daegu (Hàn Quốc) tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Đà Nẵng từ ngày 01 - 06/3/2014. Đây là chuyến đi lần thứ 5 của đoàn đến Đà Nẵng. Năm nay, đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động như cắt tóc, sửa máy móc, áo quần, đồng hồ, lắp màn chống côn trùng tổ chức trao quà, đồ dùng học sinh tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Đà Nẵng, trường Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực và giao lưu dạy nghề tại trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng.
Chiều ngày 20/02/2014, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã có buổi tiếp và làm việc với ngài David Devine, tân Đại sứ Canada tại Việt Nam, nhân dịp Đại sứ đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Ngày 22-12, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và thành phố Yokohama (Nhật Bản) tổ chức Diễn đàn phát triển đô thị lần thứ nhất.
Sáng ngày 12/02/2014, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, ông Lương Minh Sâm, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố đã trao bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho ông Simon van der Burg, Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp ông Tổng Lãnh sự và phu nhân có chuyến công tác tại Đà Nẵng.
Ngày 23-1, tại buổi tiếp đoàn lãnh đạo Cảng Kawasaki, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết đề nghị Cảng Kawasaki phối hợp giới thiệu khai thác các chuyến tàu container từ Kawasaki đi Đà Nẵng và ngược lại. Đồng thời Kawasaki tiếp tục cử chuyên gia kỹ thuật sang hỗ trợ kỹ thuật nâng cấp Cảng Đà Nẵng trở thành một cảng biển hiện đại.
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 23-1, Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt và chúc tết các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Quyết định về việc ban hành Quy chế Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018