Ngày 06/3/2014, Ngài Panyarak Poolthup, tân Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam và Ngài Win Hlaing, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Liên bang Myanmar đã trình Quốc thư lên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam để chính thức nhận trọng trách làm Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao các nước này tại Việt Nam.
Ngày 21/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Võ Duy Khương đã có buổi tiếp Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len tại Việt Nam, Ngài Antony Stokes.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Ai-len (Ngày Thánh Patrick, 17/3/2014), Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã gửi điện hoa chúc mừng, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng gửi công hàm chúc mừng đến Đại sứ quán Ai-len tại Hà Nội.
Theo thông lệ hàng năm, đoàn tình nguyện viên kỹ thuật của thành phố Daegu (Hàn Quốc) tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Đà Nẵng từ ngày 01 - 06/3/2014. Đây là chuyến đi lần thứ 5 của đoàn đến Đà Nẵng. Năm nay, đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động như cắt tóc, sửa máy móc, áo quần, đồng hồ, lắp màn chống côn trùng tổ chức trao quà, đồ dùng học sinh tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Đà Nẵng, trường Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực và giao lưu dạy nghề tại trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng.
Chiều ngày 20/02/2014, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã có buổi tiếp và làm việc với ngài David Devine, tân Đại sứ Canada tại Việt Nam, nhân dịp Đại sứ đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018

Thông tin về buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc