Sáng ngày 11-10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp Ngài Anar Imanov, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Azerbaijan tại Việt Nam nhân chuyến thăm và làm việc của Ngài Đại sứ tại Đà Nẵng.
Sáng 5-10, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Konstantin Vasilievich, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam nhân dịp Đại sứ đến thăm và tham dự Lễ Thượng cờ Nga tại Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại thành phố Đà Nẵng. Cùng dự buổi tiếp có Tổng Lãnh sự Nga tại Đà Nẵng Brovarets Andrei.
Từ ngày 02/10 đến 04/10/2018, tàu KDB Daruttaqwa của Hải quân Brunei đã thăm xã giao thành phố Đà Nẵng góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Brunei.
Chiều ngày 04/10/2018, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Buổi giới thiệu sách “Từ kẻ thù thành đối tác – Việt Nam, Hoa Kỳ và chất da cam” của đồng tác giả TS. Lê Kế Sơn và TS. Charles Bailey tại Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Đà Nẵng. Tham dự Buổi giới thiệu sách có hơn 100 đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các hội đoàn thể và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Đà Nẵng.
Ngày 3-10, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp đoàn Nghị sĩ Liên đảng phái Anh do ông Wayne David, Đại biểu Quốc hội, đại diện vùng Caerphily (xứ Wales) làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.
Từ ngày 26/9/2018 đến ngày 30/9/2018, tàu Hải quân Hoàng gia Canada HMCS Calgary và tàu MV Axteris đã thực hiện chuyến thăm hữu nghị lần đầu tiên của Hải quân Canada tại thành phố Đà Nẵng.
Ngày 24-9, thay mặt Thành ủy Đà Nẵng, ông Đặng Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu Viện Kiểm sát Tối cao (VKSTC) Hungary do ông Peter Polt - Viện trưởng VKSTC Hungary làm trưởng đoàn.
Chiều 17-9, ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Hoa Kỳ do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ngài Daniel J. Kritenbrink, dẫn đầu đến thăm Đà Nẵng.
Ngày 13/9/2018, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Võ Công Trí đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học tỉnh lập Nagasaki (Nhật Bản) do ông Shinobu Inanaga, Chủ tịch làm trưởng đoàn. Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Văn phòng Thành uỷ, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo..
Từ ngày 11-13/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN). Đây là một trong những hội nghị lớn và quan trọng nhất của WEF trong khu vực. Hội nghị lần này do Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đồng chủ trì, thu hút sự tham dự của lãnh đạo các nước ASEAN và khu vực, các tổ chức quốc tế, chuyên gia, học giả và đông đảo lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới và khu vực nhằm chia sẻ tầm nhìn, ý tưởng và định hướng chính sách cho những vấn đề quan trọng của khu vực. Hội nghị năm nay có chủ đề “ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4”. Đây là chủ đề thiết thực đáp ứng sự quan tâm chung của các nước ASEAN và khu vực, đồng thời gắn kết với chủ đề của ASEAN năm nay là hướng tới “ASEAN tự cường và sáng tạo”.
Được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân thành phố, Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn Tổng Lãnh sự Hà Lan tại thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức Doanh nghiệp Quốc tế Hà Lan (NL International Business) vào ngày 11/9/2018. Tại buổi tiếp, đoàn đã đề xuất nhiều ý tưởng khả thi nhằm xúc tiến các chương trình hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và các đối tác Hà Lan.
Với mong muốn giới thiệu nền văn hóa Tây Ban Nha đến với người dân thành phố Đà Nẵng, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam và Phó Lãnh sự danh dự Tây Ban Nha tại Đà Nẵng tổ chức Tuần lễ phim Tây Ban Nha tại Đà Nẵng từ ngày 09 đến 12 tháng 9 năm 2018. Lễ Khai mạc Tuần lễ phim đã được diễn ra vào tối ngày 09/9/2018 với sự chủ trì của ông Jose Sanchez Barroso Gonzalez, Phó Lãnh sự danh dự Tây Ban Nha tại Đà Nẵng và sự tham dự của ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, cùng đại diện lãnh đạo các Sở Văn hóa và Thể thao và viên chức của các cơ quan lãnh sự tại thành phố Đà Nẵng.
Chiều ngày 10/9/2018, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp ông Kim Ki Joon, Chủ tịch Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) phụ trách khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương đến chào xã giao và giới thiệu về Văn phòng đại diện KOTRA tại Đà Nẵng.
Từ ngày 30/8-2/9, đoàn đại biểu thành phố Đà Nẵng do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa dẫn đầu đã thăm các thành phố lớn của Canada nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương nói riêng và hai nước nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực xúc tiến thương mại và đầu tư.
ĐNO - Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hoa Kỳ, chiều ngày 2-9 theo giờ Washington (sáng 3-9 theo giờ Hà Nội), đoàn lãnh đạo thành phố Đà Nẵng do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Trương Quang Nghĩa dẫn đầu, đến thăm cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019

Một số lưu ý về thủ tục cấp thị thực của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin về Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7

Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp
 
0 6 2 4 5 9 4 3