Thông điệp

        Xem với cỡ chữ    

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với trang thông tin điện tử (trang web) của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng!

 

Chúng tôi hy vọng rằng một khi đã ghé thăm trang web này, các bạn sẽ hài lòng khám phá một bức tranh phong phú sắc màu về hoạt động đối ngoại của thành phố Đà Nẵng - một thành phố đang phát triển năng động tại miền Trung Việt Nam; từ các sự kiện quy mô khu vực và thế giới như Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế, các hội nghị bộ trưởng ASEAN, Đại hội Biển Đông Á, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á, Năm APEC 2017, v.v. đến những đoàn khách quốc tế, những dự án viện trợ đầy ý nghĩa, những chương trình hợp tác song phương và đa phương, các sản phẩm tuyên truyền đối ngoại, quá trình hội nhập quốc tế, những kết quả hỗ trợ doanh nghiệp v.v. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cung cấp thông tin cập nhật về các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đối ngoại cũng như cơ hội hợp tác, giao thương, mở rộng thị trường.

 

Trong từng hoạt động, sự kiện, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhận ra hình ảnh của các cán bộ Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng với những nỗ lực không mệt mỏi nhằm "Kết nối Đà Nẵng với thế giới". Trang web này cũng chính là một trong những nỗ lực đó, và được kỳ vọng sẽ trở thành một nhịp cầu nối giữa Đà Nẵng với các tỉnh, thành, vùng trên thế giới, các tổ chức quốc tế; giữa những người làm công tác đối ngoại của thành phố với các đối tác, doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân có quan tâm và với tất cả các bạn.

 

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành và quý báu của các bạn. Sự quan tâm của các bạn không chỉ là động lực đối với chúng tôi, góp phần giúp trang web ngày càng hoàn thiện mà còn đóng góp cho công tác đối ngoại của thành phố.

 

Một lần nữa xin chào mừng các bạn và chúc các bạn thu nhận được nhiều thông tin hữu ích khi đến với trang web của chúng tôi!

 

Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

 

 

 

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019

Một số lưu ý về thủ tục cấp thị thực của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin về Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7

Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp
 
0 6 2 4 5 9 9 4