Thông điệp

        Xem với cỡ chữ    

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với trang thông tin điện tử (trang web) của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng!

 

Chúng tôi hy vọng rằng một khi đã ghé thăm trang web này, các bạn sẽ hài lòng khám phá một bức tranh phong phú sắc màu về hoạt động đối ngoại của thành phố Đà Nẵng - một thành phố đang phát triển năng động tại miền Trung Việt Nam; từ các sự kiện quy mô khu vực và thế giới như Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế, các hội nghị bộ trưởng ASEAN, Đại hội Biển Đông Á, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á, Năm APEC 2017, v.v. đến những đoàn khách quốc tế, những dự án viện trợ đầy ý nghĩa, những chương trình hợp tác song phương và đa phương, các sản phẩm tuyên truyền đối ngoại, quá trình hội nhập quốc tế, những kết quả hỗ trợ doanh nghiệp v.v. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cung cấp thông tin cập nhật về các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đối ngoại cũng như cơ hội hợp tác, giao thương, mở rộng thị trường.

 

Trong từng hoạt động, sự kiện, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhận ra hình ảnh của các cán bộ Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng với những nỗ lực không mệt mỏi nhằm "Kết nối Đà Nẵng với thế giới". Trang web này cũng chính là một trong những nỗ lực đó, và được kỳ vọng sẽ trở thành một nhịp cầu nối giữa Đà Nẵng với các tỉnh, thành, vùng trên thế giới, các tổ chức quốc tế; giữa những người làm công tác đối ngoại của thành phố với các đối tác, doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân có quan tâm và với tất cả các bạn.

 

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành và quý báu của các bạn. Sự quan tâm của các bạn không chỉ là động lực đối với chúng tôi, góp phần giúp trang web ngày càng hoàn thiện mà còn đóng góp cho công tác đối ngoại của thành phố.

 

Một lần nữa xin chào mừng các bạn và chúc các bạn thu nhận được nhiều thông tin hữu ích khi đến với trang web của chúng tôi!

 

Lâm Quang Minh

 

 

 

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Quyết định về việc ban hành Quy chế Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018
 
0 6 0 5 4 9 5 1