Đại học Công nghệ Queensland tổ chức các hoạt động quảng bá tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 11/5/2013, trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT), bang Queensland (Úc) đã tổ chức các hoạt động quảng bá tại Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình “QUT Showcase 2013” tại một số tỉnh thành Việt Nam. Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng Lương Minh Sâm đã tham dự và phát biểu giới thiệu với đoàn về quan hệ hợp tác Đà Nẵng - Queensland cũng như những triển vọng hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Tham gia đoàn lần này có 14 chuyên gia giáo dục, giáo sư đầu ngành, giảng viên và nhân viên trường Đại học Công nghệ Queensland. Nhằm tăng cường hợp tác giáo dục, trao đổi nghiên cứu và quảng bá hình ảnh trường đến sinh viên và các đối tác giáo dục Việt Nam, trường đã tổ chức hội thảo đào tạo tổng kết với các công ty tư vấn giáo dục thuyết trình và hội thảo trao đổi về các đề tài nghiên cứu bậc tiến sĩ, tư vấn phương pháp làm luận án và một triển lãm giáo dục quy mô vừa giới thiệu về trường và các cơ hội học bổng.

Nằm tại thành phố Brisbane, bang Queensland - địa phương có quan hệ hữu nghị và hợp tác chính thức với thành phố Đà Nẵng, trường Đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Các công trình nghiên cứu của QUT được công nhận trong top 10 truờng Đại học Úc có các công trình nghiên cứu quốc tế xuất sắc theo đánh giá của  Viện Nghiên cứu Kinh tế Ứng dụng và Khoa học Xã hội (the Melbourne Institute of Applied Economic and Social Research) năm 2007. Khoa Kinh doanh của QUT cũng là một trong những Khoa Kinh doanh đầu tiên của Úc được 03 tổ chức kiểm định chất lượng các khóa học kinh doanh trên thế giới công nhận (AACSB, EQUIS và the Association of MBAs). 

Phương Thảo

Cập nhật ngày: 15-05-2013
In Quay lại chia sẻ bài viết

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018

Thông tin về buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

Chỉ thị về tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968 - 2018)

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố
 
0 5 7 8 2 4 4 5