Tiếp sức đến trường năm 2019

Nhằm thiết thực kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hoà chung không khí chuẩn bị đón năm học mới, ngày 17/8/2019 Tổ Công đoàn Trung tâm Hợp tác đầu tư và Quản lý các dự án tại Lào - Công đoàn Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “ Tiếp sức đến trường năm 2019” tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Trên tinh thần tương thân tương ái, chương trình đã tặng 50 suất quà gồm cặp sách, vở và bút mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của Trường Tiểu học Zơ Nông và Trường Tiểu học Thạnh Mỹ, thị trấn Thạch Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, chương trình cũng huy động được một số sách, truyện thiếu nhi, tranh ảnh tặng cho Thư viện xanh của Trường Tiểu học Zơ Nông nhằm góp phần phục vụ nhu cầu đọc và giải trí của các em học sinh.

Quang cảnh tại buổi tặng quà

Với tâm huyết của các đoàn viên Tổ Công đoàn Trung tâm Hợp tác đầu tư và Quản lý các dự án tại Lào, mong rằng chương trình này sẽ tạo thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi và đạt được những thành tích cao trong năm học mới 2019 - 2020, trong tương lai sẽ trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Trung tâm Hợp tác Lào – Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 17-08-2019