Công đoàn Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng chung tay chăm lo Tết cho các hoàn cảnh khó khăn

        Xem với cỡ chữ    

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện Chương trình “Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo” năm 2019, vào ngày 24/01/2019, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng và Công đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức trao quà Tết cho 100 hộ gia đình khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Cùng tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Công Tiến - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Ngoại vụ và bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng.

 

Ông Nguyễn Công Tiến - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Ngoại vụ - trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn

 

Tổng cộng 100 suất quà hiện vật do Công đoàn Sở Ngoại vụ vận động tổ chức ASSORV (Pháp) tài trợ; cùng với 20 triệu đồng tiền mặt từ Công đoàn Viên chức thành phố và Công đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã được trao cho các hộ. Cũng tại buổi lễ, các em tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi để chào đón năm mới Kỷ Hợi.

 

Đại diện các công đoàn tham gia và tổ chức ASSORV nhận bảng tri ân "Tấm lòng vàng" của Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố

 

Hoạt động xã hội từ thiện mùa xuân hàng năm là một trong những thế mạnh của Công đoàn và Chi đoàn Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng, được các đoàn viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Đây là năm thứ hai Công đoàn Viên chức thành phố, Công đoàn Sở Ngoại vụ, Công đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp tổ chức hoạt động có ý nghĩa này./.

 

Phương Thảo 

Cập nhật ngày: 29-01-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo tuyển dụng viên chức Văn phòng đại diện thành phố Đà Nẵng tại Tokyo (Nhật Bản)

Học bổng toàn phần sau đại học tại Trung Quốc dành cho cán bộ thành phố

Tuần phim Đan Mạch tại thành phố Đà Nẵng

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển

Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng Tổ chức FZS
 
0 6 4 4 1 0 8 4