Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 17.7, UBND thành phố đã tổ chức trao Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh.

Phó Chủ tịch UBND Hồ Kỳ Minh trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thúy Anh

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thúy Anh  – Trưởng phòng Phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở ngước ngoài thuộc Sở Ngoại vụ, giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thời hạn 5 năm, kể từ ngày 17.7.2018.

Ban Giám đốc Sở Ngoại vụ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thúy Anh được bổ nhiệm giữ chức vụ mới và mong đồng chí góp sức cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức trong xây dựng đơn vị đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi các chức năng, nhiệm vụ của Sở Ngoại vụ, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Mỹ Phương

Cập nhật ngày: 17-07-2018