Sở Ngoại vụ phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 20/10/2017, lồng ghép tại Hội nghị sơ kết công tác Quý III, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”.

 

Với thông điệp "Chung tay vì một Đà Nẵng ngày càng văn minh, thân thiện và mến khách", Chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" đã được phát động trong toàn thành phố nhằm tạo ấn tượng về một thành phố văn minh, thân thiện, an toàn, hấp dẫn đến các đại biểu, quan khách khi tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017. Hưởng ứng Chiến dịch và các phát trào liên quan, Sở Ngoại vụ đã xây dựng Kế hoạch phát động phong trào thực hiện giao tiếp, ứng xử và lối sống đẹp nhân sự kiện TLCC APEC 2017 tại Sở Ngoại vụ với thông điệp "CCVC Sở Ngoại vụ - chuyên nghiệp, chuẩn mực, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử". Lễ phát động Chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" là một trong những nội dung của Kế hoạch này.

 

Nụ cười của lãnh đạo và CCVC Sở Ngoại vụ tại Lễ phát động

 

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở chia sẻ: "Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và cần nhân rộng, trở thành thói quen của CCVC và người dân thành phố".

 

Thực hiện vai trò đầu mối phối hợp tổ chức thành công các sự kiện quan trọng của Tuần lễ cấp APEC 2017 tại Đà Nẵng, với nụ cười tươi, thân thiện và đầy nhiệt huyết, Sở Ngoại vụ sẵn sàng chào đón TLCC APEC 2017.  

 

Việt Ly                          

Cập nhật ngày: 22-10-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019

Một số lưu ý về thủ tục cấp thị thực của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin về Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7

Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp
 
0 6 2 4 5 9 5 4