Thông báo tuyển sinh khóa 10 Chương trình đào tạo cử nhân liên kết giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria, New Zealand

        Xem với cỡ chữ    

Trong hơn 6 năm triển khai, chương trình liên kết đào tạo của Học viện Ngoại giao (HVNG) và Đại học Victoria, New Zealand luôn nhận được sự khen ngợi của lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo và dần khẳng định được danh tiếng là một chương trình liên kết chất lượng cao, nghiêm túc, hợp lý và hiệu quả. Cho đến nay, chương trình đã chuyển tiếp sang New Zealand 80 sinh viên và nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác. Các em sinh viên có kết quả học tập tốt, trong đó có 12 em nhận được học bổng của Đại học Victoria. Một số sinh viên tốt nghiệp đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển vào Bộ Ngoại giao. Tháng 10/2017, HVNG tiếp tục tuyển sinh khóa 10, thông tin cụ thể về chương trình như sau:

 

Sinh viên khóa 5 Chương trình liên kết đạt giải Nhất cuộc thi sinh viên tài năng tại trường Đại học Victoria

 

Chương trình đào tạo:  

 

- Khóa 10 HVNG tuyển sinh các chuyên ngành: Cử nhân Quan hệ quốc tế; Cử nhân Khoa học chính trị và Cử nhân truyền thông.

 

- Đây là chương trình liên kết theo hình thức 1.5 năm học ở HVNG (gồm 9 môn tương đương với 180 tín chỉ) và 1.5 năm học ở Đại học Victoria (gồm 9 môn tương đương với 180 tín chỉ). Toàn bộ chương trình đào tạo do Đại học Victoria thiết lập và đồng quản lý. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cử nhân do Đại học Victoria cấp, có giá trị quốc tế và hoàn toàn không có sự khác biệt với sinh viên học toàn phần ở New Zealand.

 

Điều kiện tuyển sinh:

 

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT trong nước hoặc nước ngoài, sinh viên đang theo học tại các trường đại học trong nước hoặc nước ngoài.

 

- Trình độ ngoại ngữ: Ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ IELTS (Dạng học thuật) tối thiểu là 5.5 hoặc các chứng chỉ TOEFL, TOEFL iBT tương đương. Trình độ văn hóa: Xét duyệt hồ sơ.

 

Điều kiện chuyển tiếp:

 

Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL, TOEFL iBT tương đương, và đỗ ít nhất 6/9 môn học trong giai đoạn học ở HVNG.

 

Học phí:

 

Ước tính học phí 3 năm là khoảng 710.000.000 đồng, chưa tính chi phí sinh hoạt, ăn ở.

 

Liên hệ:

 

Để có thêm thông tin về chương trình học và cách thức nộp hồ sơ, xin vui lòng liên hệ Cô Nguyên Hạnh, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, Điện thoại: 0236 3817097 hoặc Cô Huyền, Học viện Ngoại giao, Điện thoại: 04 38344540 (máy lẻ 2205), di động 0918 856 136, email: lienketdaotaohvng@dav.edu.vn hoặc truy cập vào website: http://www.dav.edu.vn/vi/thong-tin-tieu-diem/911-chuong-trinh-lien-ket-dao-tao-quoc-te.html.

 

Nguyên Hạnh

Cập nhật ngày: 08-06-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018

Thông tin về buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

Chỉ thị về tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968 - 2018)

Thông báo chương trình đào tạo của Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Seoul (Hàn Quốc) dành cho cán bộ thành phố
 
0 5 7 8 2 5 3 5