Đà Nẵng tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực hành chính công

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 26/01/2018, được sự ủy quyền của lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn Viện Hành chính công Hàn Quốc (KIPA) nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Đà Nẵng. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ và trường Chính trị thành phố Đà Nẵng.

 

 

Giám đốc Sở Nội vụ đã giới thiệu một số thông tin hợp tác nổi bật giữa Đà Nẵng và Hàn Quốc; đồng thời đề nghị Viện Hành chính công Hàn Quốc xem xét khả năng xúc tiến các chương trình trao đổi cán bộ và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực hành chính công cho Đà Nẵng. Bên cạnh đó, thành phố cũng sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để trường Chính trị thành phố và Viện Hành chính công thiết lập quan hệ hợp tác trong tương lai.

 

Đáp lại, ông Yoo Soo Jung, Chủ tịch Viện Hành chính công Hàn Quốc bày tỏ cảm ơn trước sự đón tiếp nhiệt tình của thành phố Đà Nẵng, giới thiệu các chương trình hợp tác giữa Viện và các đối tác trên thế giới, đặc biệt là việc ký kết thỏa thuận giữa Viện và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nhân dịp đoàn đến thăm Việt Nam vào tháng 11/2017. Nhân dịp này, Viện cũng đề nghị phối hợp với thành phố Đà Nẵng tổ chức hội thảo quốc tế về hành chính trong thời gian đến./.

 

Diệu Hằng

Cập nhật ngày: 31-01-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018

Thông tin về buổi Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc

Chỉ thị về tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác
 
0 5 9 5 0 1 4 8