Tàu Hải quân KDB Daruttaqwa, Brunei thăm xã giao Đà Nẵng

Từ ngày 02/10 đến 04/10/2018, tàu KDB Daruttaqwa của Hải quân Brunei đã thăm xã giao thành phố Đà Nẵng góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Brunei.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Trung tá Mohammad Azrin Bin Haji Mahmud, Chỉ huy tàu KDB DARUTTAQWA, đã đến thăm và chào xã giao Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh.  Đây là lần đầu tiên tàu Hải quân Brunei thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng. Chuyến thăm đã góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa quân đội và nhân dân hai nước, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng. Chuyến thăm cũng là nền tảng để  các tàu Hải quân Brunei tiếp theo đến thăm thành phố Đà Nẵng, nhằm tăng cường giao lưu với Hải quân Việt Nam, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, và giao lưu cộng đồng với nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Trung tá Mohammad Azrin Bin Haji Mahmud, Chỉ huy tàu KDB DARUTTAQWA và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh

Cao Kỳ

Cập nhật ngày: 05-10-2018