Tàu khu trục ROKS Moon Mu The Great của Hàn Quốc thăm xã giao thành phố Đà Nẵng

Từ ngày 11/9/2018 đến ngày 14/9/2018, tàu khu trục Hàn Quốc ROKS Moon Mu The Great đã thăm xã giao thành phố Đà Nẵng. Chuyến thăm của tàu khu trục ROKS Moon Mu The Great góp phần thúc đẩy và tăng cường quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung và lực lượng Hải quân hai nước nói riêng, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ chuyến thăm của tàu Moon Mu The Great, Đại tá Doh Jin Woo, Chỉ huy trưởng Nhóm huấn luyện tuần tra trên biển đã đến thăm và chào xã giao Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Văn Miên.

Đại tá Doh Jin Woo, Chỉ huy trưởng tàu khu trục ROKS Moon Mu The Great và Phó Chủ tịch UBND thành phố  Trần Văn Miên

Từ năm 2013 đến nay, Việt Nam đã đón 10 tàu của Lực lượng Hải quân và Lực lượng Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng. Điều này đã khẳng định vị thế, tiềm năng và vai trò quan trọng của thành phố Đà Nẵng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Cao Kỳ

Cập nhật ngày: 12-08-2018

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển