Tàu Hải quân Singapore RSS INTREPID thăm thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Từ ngày 26/4 đến ngày 29/4/2018, tàu Hải quân Singapore RSS INTREPID đã thăm xã giao thành phố Đà Nẵng. Chuyến thăm được thực hiện cùng thời điểm với chuyến thăm chính thức Singapore của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Singapore, góp phần tăng cường Quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Singapore được thiết lập từ năm 2013 trên mọi lĩnh vực. Chuyến thăm lần này của tàu Hải quân Singapore là cơ hội để tiếp tục quảng bá thành phố Đà Nẵng đến thủy thủ đoàn, người dân Singapore, góp phần tăng cường tình hữu nghị, hợp tác trên nhiều lĩnh vực văn hóa, kinh tế, đầu tư, thương mại giữa Đà Nẵng và Singapore.

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm của tàu RSS INTREPID, Phó Giám đốc  Học viên quân sự Singapore (SAFTI), phụ trách đào tạo Hải quân, Thượng tá Joseph Neo và Chỉ huy tàu , Trung tá Ng Yen Meng, đã đến thăm và chào xã giao Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh. Hai lực lượng Hải quân đã  triển khai luyện tập chung về tìm kiếm cứu nạn trên biển và sử dụng các tín hiệu quốc tế, và giao lưu thể thao. Các hoạt động giao lưu, hợp tác, huấn luyện chung giữa Hải quân hai nước  góp phần thúc đẩy hợp tác quốc phòng song phương, đem lại lợi ích thiết thực cho mỗi nước, đồng thời góp phần củng cố đoàn kết trong khối ASEAN và khu vực về đảm bảo an ninh, an toàn và tự do hàng hải.

 

 

Lễ đón Tàu Hải quân Singapore RSS INTREPID tại Cảng Tiên Sa

 

Thượng tá Joseph Neo, trưởng đoàn Singapore trao quà lưu niệm cho Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng tại buổi chào xã giao nhân chuyến thăm tàu

 

Cẩm Tú

Cập nhật ngày: 02-05-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Quyết định về việc ban hành Quy chế Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018
 
0 6 0 6 1 0 3 3