Thanh niên kiều bào đến với Trại hè Việt Nam 2015

        Xem với cỡ chữ    

“Trại hè Việt Nam 2015” dành cho thanh niên kiều bào do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp các địa phương tổ chức, diễn ra từ ngày 13-31/7/2015 trên cả ba miền đất nước.

Đây là  hoạt động về nguồn có ý nghĩa sâu sắc, tạo điều kiện để thanh niên, sinh viên kiều bào giao lưu và tìm hiểu, học hỏi về lịch sử, văn hóa, truyền thống dân tộc, về đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và sự phát triển của đất nước, góp phần vào việc xây dựng hình ảnh, tuyên truyền, quảng bá truyền thống và văn hóa của Việt Nam nói chung, của từng địa phương nói riêng cũng như gắn kết thế hệ trẻ kiều bào với quê hương, đất nước.

"Trại hè Việt Nam 2015" với chủ đề "Tự hào đất nước thống nhất" có sự tham gia của khoảng 160 đại biểu thanh niên kiều bào có thành tích học tập, lao động và có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng cộng đồng đoàn kết và hướng về quê hương đất nước. Tại thành phố Đà Nẵng, chương trình diễn ra từ ngày 22-24/7/2015 với các hoạt động tham quan các địa điểm như: Bảo tàng Đà Nẵng, chùa Linh Ứng, làng đá mỹ nghệ Non nước. Đặc biệt, các bạn trẻ kiều bào đã có nhiều kỷ niệm ấn tượng đáng nhớ khi tham gia chương trình giao lưu với tuổi trẻ Đà Nẵng tại Công viên Biển Đông./.

Hồng Linh

Cập nhật ngày: 29-07-2015
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019

Một số lưu ý về thủ tục cấp thị thực của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin về Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7

Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp
 
0 6 2 4 5 9 3 9