Thư chúc mừng 73 năm thành lập ngành Ngoại giao của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng

        Xem với cỡ chữ    

Hà Nội, ngày 28 tháng 8 năm 2018 Các đồng chí thân mến, Nhân dịp 73 năm ngày thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945 - 28/8/2018), tôi gửi lời chúc mừng tốt đẹp và lời thăm hỏi thân thiết nhất tới các nhà ngoại giao lão thành cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên hiện đang công tác trong Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và các cơ quan ngoại vụ địa phương.

 

 

Cứ vào dịp này mỗi năm, chúng ta lại trào dâng niềm tự hào về lịch sử truyền thống vẻ vang và đóng góp ý nghĩa của ngành Ngoại giao vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng ta cũng vui mừng trước sự lớn mạnh của Ngành, sự trưởng thành của các thế hệ cán bộ ngoại giao bản lĩnh, trí tuệ, tâm huyết, đã và đang viết tiếp truyền thống của Ngành, góp phần đắc lực vào những thành tựu đối ngoại mới, xứng đáng với kỳ vọng của Đảng, Nhà nước, sự tin cậy của nhân dân.

 

Những kết quả của công tác đối ngoại trong năm qua và thành công của Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 vừa tổ chức đã khẳng định tâm thế mới, niềm tin và quyết tâm của toàn Ngành trong việc triển khai công tác đối ngoại thời gian tới, cũng như trong việc đổi mới tư duy, phát huy tối đa tinh thần chủ động, sáng tạo nhằm xây dựng nền ngoại giao từng bước hiện đại.

 

Tiếp bước lịch sử vẻ vang 73 năm qua, với niềm tin, niềm tự hào đang lan tỏa trong toàn Ngành, sự cổ vũ của các thế hệ cha anh đi trước, tôi cùng Lãnh đạo Bộ hoàn toàn lạc quan và tin tưởng rằng chúng ta sẽ đoàn kết vượt mọi khó khăn, tận dụng mọi thời cơ, hóa giải mọi thách thức, để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Chúc tất cả các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Thân ái,

 

Phạm Bình Minh

Cập nhật ngày: 28-08-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp

Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018
 
0 6 1 6 8 1 7 4