Tổ chức thành công Đại hội Hội Hữu nghị Việt - Nga thành phố lần thứ V

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 16/8/2019, Hội Hữu nghị Việt - Nga đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Thành ủy; các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, các tổ chức xã hội; lãnh đạo các tổ chức thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố. Ông A.Brovarets, Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 

Đoàn Chủ tịch Đại hội (nguồn: Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố)

 

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Đình Phúc, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Nga khóa IV nhiệm kỳ 2014 – 2019 đánh giá tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua. Trải qua 05 năm hoạt động, Hội hữu nghị Việt - Nga thành phố đã có những đóng góp thiết thực trong việc duy trì và phát triển tình hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Liên bang Nga. Hội thường xuyên tổ chức các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị nhân các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn thường niên của nước bạn với nhiều hình thức phong phú, đa dạng và đạt hiệu quả tuyên truyền cao. Hoạt động của Hội đã mang hình ảnh một thành phố Đà Nẵng năng động, mến khách đến với bạn bè Nga, góp phần quảng bá hình ảnh thành phố, xúc tiến đầu tư, du lịch,…giữa Đà Nẵng và thị trường Nga.

 

Phát biểu tại Đại hội, ông A. Brovarets, Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng đã chúc mừng Đại hội lần thứ V của Hội hữu nghị Việt - Nga và đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả, tích cực của Hội với Tổng lãnh sự quán trong suốt nhiều năm qua, góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Liên bang Nga – Việt Nam.

 

Đại hội đã hiệp thương và ra mắt Ban Chấp hành khóa mới gồm 17 ủy viên. Ông Nguyễn Đình Phúc, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Nga khóa IV nhiệm kỳ 2014 - 2019 được tiếp tục bầu giữ chức Chủ tịch Hội khóa V nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 

Ban Chấp hành khóa V ra mắt Đại hội (nguồn: Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP)

 

Theo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2024, Hội hữu nghị Việt - Nga sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Đà Nẵng với nhân dân Nga; tiếp tục củng cố, đẩy mạnh hợp tác hữu nghị và mở rộng quan hệ với các địa phương Nga, trong đó tăng cường hợp tác với thành phố Vladivostok- thành phố biển có rất nhiều tiềm năng về du lịch, phát triển thêm 2 chi hội tại Trung đoàn A32 Không quân và Bộ Tư lệnh Vùng III Hải quân, đồng thời tăng cường hơn nữa các hoạt động phối hợp với Trung ương Hội.

 

Phương Nga

Cập nhật ngày: 16-08-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cơ hội ứng tuyển học bổng toàn phần Chính phủ Nhật Bản JDS năm 2020-2022

Thông báo tuyển dụng viên chức Văn phòng đại diện thành phố Đà Nẵng tại Tokyo (Nhật Bản)

Học bổng toàn phần sau đại học tại Trung Quốc dành cho cán bộ thành phố

Tuần phim Đan Mạch tại thành phố Đà Nẵng

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển

Thông tin tuyển dụng
 
0 6 4 8 2 4 1 5