Hội thảo xây dựng đề cương báo cáo tình hình trẻ em thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 22/8/2019, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Xây dựng đề cương báo cáo tình hình trẻ em thành phố Đà Nẵng. Ông Trần Công Nguyên, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì hội thảo, cùng tham dự đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của thành phố Đà Nẵng và bà Nguyễn Thị Trang, cán bộ Chương trình của UNICEF Việt Nam.

 

Hội thảo Xây dựng đề cương báo cáo tình hình trẻ em thành phố Đà Nẵng

 

Tại Hội thảo, các đại biểu tham dự đã trao đổi, thống nhất các nội dung chủ yếu sẽ được nêu trong báo cáo tình hình trẻ em thành phố Đà Nẵng để làm cơ sở đưa ra các đề xuất, khuyến nghị liên quan đến việc thực hiện 4 nhóm quyền của trẻ em: Quyền được sống còn, Quyền được phát triển, Quyền được bảo vệ và Quyền được tham gia tại thành phố Đà Nẵng. Theo đó, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ chủ trì, phối hợp với Cục Thống kê thành phố và các đơn vị liên quan xây dựng và hoàn thành bản báo cáo nhanh tình hình trẻ em trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vào tháng 11/2019. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình Sáng kiến thành phố thân thiện với trẻ em tại thành phố Đà Nẵng do UNICEF hỗ trợ.

 

Sáng kiến Thành phố thân thiện với trẻ em đã được UNICEF và Chương trình Định cư con người Liên hiệp quốc (UN-Habitat) khởi xướng trên phạm vi toàn cầu từ năm 1996 nhằm thực hiện các Nghị quyết được Hội nghị Liên hiệp quốc về định cư con người lần thứ 2 thông qua (Habitat II). Hiện nay, Sáng kiến Thành phố thân thiện với trẻ em đã tiếp cận hơn 30 triệu trẻ em tại 38 quốc gia.

 

Việt Thư

Cập nhật ngày: 22-08-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cơ hội ứng tuyển học bổng toàn phần Chính phủ Nhật Bản JDS năm 2020-2022

Thông báo tuyển dụng viên chức Văn phòng đại diện thành phố Đà Nẵng tại Tokyo (Nhật Bản)

Học bổng toàn phần sau đại học tại Trung Quốc dành cho cán bộ thành phố

Tuần phim Đan Mạch tại thành phố Đà Nẵng

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển

Thông tin tuyển dụng
 
0 6 4 8 2 4 3 7