Chào đón Ngày hội Hữu nghị Quốc tế Đà Nẵng 2019

        Xem với cỡ chữ    

Với tiêu chí Kết nối Đà Nẵng với thế giới, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng đã và đang là cầu nối hữu nghị, kết nối hiệu quả thành phố Đà Nẵng với bạn bè quốc tế. Trên cơ sở Giải bóng đá thường niên cho Người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng, năm 2019, được sự đồng ý của UBND thành phố Đà Nẵng, một phiên bản mở rộng của sự kiện với tên gọi Ngày hội Hữu nghị Quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 08-10/8/2019 nhằm triển khai hiệu quả kế hoạch “Chiến lược Ngoại giao Văn hóa đến năm 2020” của thành phố Đà Nẵng và chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945-28/8/2019).

 

 

Tham dự Ngày hội sẽ có 09 đoàn đại biểu đến từ Sở Ngoại vụ các tỉnh miền Trung Việt Nam, đại diện các cơ quan lãnh sự nước ngoài đóng trên địa bàn thành phố và 04 nhóm đại biểu của 04 cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng. Đây là dịp để các đơn vị phụ trách công tác đối ngoại của 09 tỉnh miền Trung gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm thực tế công tác đối ngoại phục vụ phát triển kinh tế của địa phương và cũng là cơ hội để các cộng đồng người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng giao lưu, tăng cường kết nối và thúc đẩy các cơ hội hợp tác trong toàn khu vực. Các đoàn sẽ tham gia một chuỗi các hoạt động giao lưu gồm: (1) giao ban ngoại vụ địa phương các tỉnh Miền Trung, sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2019 của Cụm thi đua số 3, (2) tọa đàm chuyên môn "Công tác đối ngoại phục vụ phát triển kinh tế tại miền Trung" và (3) giao lưu thể thao gồm các môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co và nhảy bao bố. 

 

 

Ngày hội hữu nghị Quốc tế Đà Nẵng 2019 - sự kiện có ý nghĩa ngoại giao thiết thực - hứa hẹn sẽ thành công, mang đến nhiều hoạt động sôi nổi, gắn kết quan hệ hữu nghị và giao lưu hợp tác giữa các cơ quan ngoại vụ địa phương và các cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng.

 

Phương Nga

Cập nhật ngày: 06-08-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cơ hội ứng tuyển học bổng toàn phần Chính phủ Nhật Bản JDS năm 2020-2022

Thông báo tuyển dụng viên chức Văn phòng đại diện thành phố Đà Nẵng tại Tokyo (Nhật Bản)

Học bổng toàn phần sau đại học tại Trung Quốc dành cho cán bộ thành phố

Tuần phim Đan Mạch tại thành phố Đà Nẵng

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển

Thông tin tuyển dụng
 
0 6 4 8 2 4 1 6