Đà Nẵng sẵn sàng cho Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2019

        Xem với cỡ chữ    

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DINM 2019) đang được xem là một trong những giải marathon lớn nhất trong năm, và là điểm đến thể thao-du lịch đáng mong đợi của cộng đồng chạy bộ trong và ngoài nước. Với mức độ tăng trưởng gấp hơn 4 lần trong 7 năm qua, cuộc thi hứa hẹn đưa Đà Nẵng trở thành điểm sáng trên bản đồ marathon quốc tế. DINM 2019 được dự kiến diễn ra vào ngày 11/8/2019 tại Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng với chủ đề “Vì tôi yêu Đà Nẵng”, đánh dấu cột mốc 7 năm cho một hoạt động thể thao mang tầm quốc tế được tổ chức tại thành phố bên sông Hàn.

 

 

Đạt số lượng đăng ký ấn tượng cho năm 2019, Đà Nẵng sẽ chào đón 9.017 vận động viên, trong đó có 2.404 vận động viên đến từ 67 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự 05 nội dung: Marathon, bán Marathon, 10km, 5km, cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1 km dành cho trẻ em và gia đình. Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng năm 2019 sở hữu cung đường chạy đạt chuẩn tuyệt đẹp. Các vận động viên sẽ xuất phát từ Công viên Biển Đông vào sáng sớm, sau đó chạy dọc theo bờ biển và băng qua những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng.

 

 

Ban tổ chức cho biết, bên cạnh việc lan tỏa thông điệp "Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng", giải lần này sẽ song hành cùng các hành động bảo vệ môi trường. Cụ thể, hơn 1.000 tình nguyện viên sẽ ra quân dọn sạch bãi biển Đà Nẵng và toàn bộ số rác thải nhựa phát hiện trên đường đua.

 

Chiều 5-8, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức họp báo công bố nội dung và thể thức thi đấu giải Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2019. UBND thành phố Đà Nẵng cũng đã ban hành kế hoạch cụ thể, chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Ngoại vụ cùng các sở, ban ngành liên quan phối hợp tổ chức thành công sự kiện quan trọng này.

 

Phương Nga

Cập nhật ngày: 05-08-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Cơ hội ứng tuyển học bổng toàn phần Chính phủ Nhật Bản JDS năm 2020-2022

Thông báo tuyển dụng viên chức Văn phòng đại diện thành phố Đà Nẵng tại Tokyo (Nhật Bản)

Học bổng toàn phần sau đại học tại Trung Quốc dành cho cán bộ thành phố

Tuần phim Đan Mạch tại thành phố Đà Nẵng

Tổ chức ACTIVITY INTERNATIONAL cần tuyển 01 điều phối viên miền Nam, 01 chuyên viên về giáo dục

Tổ chức ONESKY cần tuyển

Thông tin tuyển dụng
 
0 6 4 8 2 3 9 0