Tuần lễ phim Tây Ban Nha tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Với mong muốn giới thiệu nền văn hóa Tây Ban Nha đến với người dân thành phố Đà Nẵng, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam và Phó Lãnh sự danh dự Tây Ban Nha tại Đà Nẵng tổ chức Tuần lễ phim Tây Ban Nha tại Đà Nẵng từ ngày 09 đến 12 tháng 9 năm 2018. Lễ Khai mạc Tuần lễ phim đã được diễn ra vào tối ngày 09/9/2018 với sự chủ trì của ông Jose Sanchez Barroso Gonzalez, Phó Lãnh sự danh dự Tây Ban Nha tại Đà Nẵng và sự tham dự của ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, cùng đại diện lãnh đạo các Sở Văn hóa và Thể thao và viên chức của các cơ quan lãnh sự tại thành phố Đà Nẵng.

 

 

Tuần lễ phim giới thiệu 5 tác phẩm điện ảnh mới của Tây Ban Nha: "Thị Mai", "Bầy cừu và những chuyến tàu", "Truman", "Sống thật dễ khi ta nhắm mắt", "Két 507". Chùm phim thuộc nhiều thể loại gồm: hài kịch, chính kịch, giật gân. Qua sự kiện này, khán giả thành phố Đà Nẵng sẽ có cái nhìn rõ hơn về nền điện ảnh đầy sáng tạo của Tây Ban Nha, quốc gia xếp thứ 4 tại Châu Âu và thứ 8 trên thế giới về số lượng các tác phẩm điện ảnh.

 

Ngoài thành phố Đà Nẵng, Tuần Lễ phim Tây Ban Nha cũng sẽ được tổ chức tại thành phố Huế, thành phố Hội An - Quảng Nam và thành phố Hồ Chí Minh.

 

(Thùy Hoa)

Cập nhật ngày: 12-09-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019

Một số lưu ý về thủ tục cấp thị thực của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin về Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7

Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp
 
0 6 2 4 5 9 8 3