Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho các tập thể, cá nhân đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 27/7/2018, tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017. Tham dự có Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh và các tập thể, cá nhân nhận bằng khen.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh bày tỏ vui mừng và hãnh diện khi lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã luôn đồng hành, hỗ trợ và ghi nhận nỗ lực của các ngành, các lực lượng tại thành phố. Phó Chủ tịch cho biết, UBND thành phố đánh giá cao sự tâm huyết, tận tụy, tinh thần sẵn sàng phối hợp của tất cả các ngành, các lực lượng tại thành phố cũng như các địa phương bạn, đồng thời tin tưởng rằng các ngành, các lực lượng sẽ giữ vững tinh thần APEC 2017, tiếp tục phấn đấu vì một thành phố Đà Nẵng phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng, xứng đáng là thành phố động lực của vùng kinh tế trọng điểm tại miền Trung.

 

Thay mặt Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng thường trực Bùi Thành Sơn đã trao tặng bằng khen cho 05 tập thể và 98 cá nhân của thành phố đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017. Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của lãnh đạo, các ngành, các lực lượng và nhân dân thành phố Đà Nẵng trong công tác tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, đánh dấu thành công rực rỡ của Năm APEC Việt Nam 2017. Thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được lãnh đạo các nền kinh tế, các đại biểu tham dự đánh giá cao và ghi nhận, góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh và con người Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng với bạn bè quốc tế.

 

Thùy Linh

Cập nhật ngày: 28-07-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2018

Cuộc thi tìm hiểu về 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Thông báo về việc tuyển dụng công chức hành chính của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng năm 2018

Quyết định về việc ban hành Quy chế Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018

Thủ tục đề nghị cấp thị thực Đức của người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Khuyến cáo việc sử dụng hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được gia hạn khi đi các nước Trung Đông Châu Phi

Hỗ trợ quảng bá Triển lãm nghệ thuật cảnh quan mây pha lê La Pán Tẩn, tỉnh Yên Bái 2018
 
0 6 0 5 4 9 4 5