Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho các tập thể, cá nhân đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 27/7/2018, tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017. Tham dự có Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh và các tập thể, cá nhân nhận bằng khen.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh bày tỏ vui mừng và hãnh diện khi lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã luôn đồng hành, hỗ trợ và ghi nhận nỗ lực của các ngành, các lực lượng tại thành phố. Phó Chủ tịch cho biết, UBND thành phố đánh giá cao sự tâm huyết, tận tụy, tinh thần sẵn sàng phối hợp của tất cả các ngành, các lực lượng tại thành phố cũng như các địa phương bạn, đồng thời tin tưởng rằng các ngành, các lực lượng sẽ giữ vững tinh thần APEC 2017, tiếp tục phấn đấu vì một thành phố Đà Nẵng phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng, xứng đáng là thành phố động lực của vùng kinh tế trọng điểm tại miền Trung.

 

Thay mặt Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng thường trực Bùi Thành Sơn đã trao tặng bằng khen cho 05 tập thể và 98 cá nhân của thành phố đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017. Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của lãnh đạo, các ngành, các lực lượng và nhân dân thành phố Đà Nẵng trong công tác tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, đánh dấu thành công rực rỡ của Năm APEC Việt Nam 2017. Thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được lãnh đạo các nền kinh tế, các đại biểu tham dự đánh giá cao và ghi nhận, góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh và con người Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng với bạn bè quốc tế.

 

Thùy Linh

Cập nhật ngày: 28-07-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019

Một số lưu ý về thủ tục cấp thị thực của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin về Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7

Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp
 
0 6 2 4 5 9 8 6