Đoàn nghệ thuật Học viện Nghề nghiệp Nghệ thuật tỉnh Triết Giang, Trung Quốc biểu diễn tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Với sự giới thiệu của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng và sự phối hợp của các đơn vị liên quan, Đoàn nghệ thuật Học viện Nghề nghiệp Nghệ thuật tỉnh Triết Giang, Trung Quốc đã có buổi biểu diễn chương trình nghệ thuật vào tối ngày 03 tháng 5 năm 2018 tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh. Chương trình biểu diễn gồm nhiều tiết mục phong phú và đặc sắc như múa, hát, độc tấu, hợp tấu do các giáo viên và sinh viên ưu tú của Học viện Nghề nghiệp Nghệ thuật tỉnh Triết Giang biểu diễn.

 

 

Là cái nôi đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp mang tính tổng hợp của Trung Quốc, Học viện Nghề nghiệp Nghệ thuật tỉnh Triết Giang là nơi cung cấp cán bộ nguồn trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cấp quốc gia với các loại hình đào tạo: quản lý văn hóa, sản xuất và chế tác phim truyền hình, điện ảnh, sản xuất âm nhạc, múa, nghệ thuật biểu diễn, công nghệ phim trường, công nghệ truyền hình, máy ảnh, nghệ thuật phục chế và bảo vệ các di sản văn hóa. Trong những thập kỷ qua, Học viện đã giành nhiều giải thưởng khác nhau trong các cuộc thi nghệ thuật quốc gia, bao gồm nhiều giải thưởng mỹ thuật, biểu diễn nghệ thuật và múa, các giải thưởng về thành tựu giáo dục cấp quốc gia.

 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của đoàn Học viện Nghề nghiệp Nghệ thuật tỉnh Triết Giang, Trung Quốc tại Đà Nẵng đã góp phần tăng cường sự hiểu biết và giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước, giữa thành phố Đà Nẵng và các địa phương Trung Quốc./.

 

Thùy Hoa

Cập nhật ngày: 07-05-2018
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2019

Một số lưu ý về thủ tục cấp thị thực của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Thông tin về Hội chợ Nông nghiệp Qatar lần thứ 7

Chính quyền Hồng Công áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ

Thông báo về Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng

Kế hoạch 09/-BCĐTP ngày 26/11/2018 về Công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương khoá XII về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp
 
0 6 2 4 5 9 8 7