Taste of Australia 2018: Chào mừng 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc

Sau hai lần tổ chức thành công vào năm 2016 và 2017, sự kiện Taste of Australia (tạm dịch “Hương vị Úc”) 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 29/3 – 22/4 với nhiều hoạt động giao lưu ẩm thực, văn hóa tại nhiều tỉnh, thành Việt Nam.

Thí sinh tham gia Cuộc thi nấu ăn Taste of Australia 2017 tại Đà Nẵng (Nguồn: Taste of Australia)

Taste of Australia là chương trình thường niên diễn ra trên toàn Việt Nam nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống chất lượng cao cũng như văn hóa ẩm thực và ngành thời trang thiết kế sáng tạo của Úc. Chương trình được tài trợ bởi Chính phủ Úc và các doanh nghiệp đối tác trong các lĩnh vực này. Năm 2018 – năm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam và Úc, chương trình được mở rộng với nhiều hoạt động ẩm thực, tiệc chiêu đãi, BBQ cộng đồng… tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, nổi bật là Cuộc thi nấu ăn Taste of Australia, mang đến cho sinh viên ngành ẩm thực cơ hội được thi tài để giành học bổng theo học ngành đào tạo ẩm thực ở Úc.

Đặc biệt, tại Đà Nẵng, Vòng loại Cuộc thi nấu ăn Taste of Australia sẽ diễn ra vào lúc 09h00 ngày 17/4/2018 tại Mercure Bà Nà Hills. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 09h00 ngày 20/4 tại Khách sạn Sheraton Đà Nẵng. Bên cạnh đó, từ 12h00 – 18h00 ngày 22/4, sự kiện BBQ Gia đình kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc sẽ diễn ra tại Ocean Villas.

Thông tin chi tiết về Taste of Australia có thể xem tại: http://tasteofaustralia.com.vn/vi/

Thùy Linh

Cập nhật ngày: 30-03-2018