Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng chúc tết Sở Ngoại vụ
Đăng ngày 03-02-2021 07:49

Sáng ngày 03/02/2020, ông Viengxay Phommachanh, Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Sở Ngoại vụ. Ông Huỳnh Đức Trường, Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì tiếp Tổng Lãnh sự.

Giám đốc Sở Ngoại vụ Huỳnh Đức Trường (phải) và Tổng Lãnh sự Lào Viengxay Phommachanh

Tổng Lãnh sự Viengxay Phommachanh chúc mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa qua đã thành công tốt đẹp. Ông gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Sở Ngoại vụ đã hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với Tổng Lãnh sự quán trong thời gian qua trong việc xúc tiến hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương Lào, giải quyết các thủ tục liên quan cho Tổng Lãnh sự quán, phối hợp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đáp lại, Giám đốc Sở Ngoại vụ Huỳnh Đức Trường chia sẻ, Đà Nẵng có mối quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp với các địa phương của Lào và Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng. Ông cảm ơn Tổng Lãnh sự và các nhân viên Tổng Lãnh sự quán đã tích cực hỗ trợ thành phố và Sở trong các hoạt động đối ngoại, hữu nghị với các đối tác Lào. Ông bày tỏ hi vọng, Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục là cầu nối, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương Lào trong thời gian đến.

Thùy Linh