Tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam làm việc tại Đà Nẵng
Đăng ngày 19-06-2020 14:12

Chiều ngày 18/6/2020, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thuý Anh đã có buổi tiếp và làm việc với bà Dragana Strinic, Trưởng Văn phòng đại diện Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tại Việt Nam (Save the Children International - SCI).

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tặng quà lưu niệm đại diện tổ chức SCI

Tại buổi tiếp, bà Dragana Strinic đã trao đổi về tình hình hoạt động các dự án của tổ chức SCI đang triển khai tại Đà Nẵng và tìm hiểu nhu cầu thực tiễn của địa phương để điều chỉnh kế hoạch vận động viện trợ trong tình hình hiện nay. SCI cam kết sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa quan hệ viện trợ giữa SCI và Đà Nẵng thông qua các chương trình, dự án mới.

Bà Nguyễn Thúy Anh đánh giá hiệu quả của các dự án mà SCI thực hiện tại Đà Nẵng thời gian qua, đặc biệt các dự án trong lĩnh vực giáo dục và trang bị kỹ năng cần thiết cho trẻ em, thanh thiếu niên. Trong thời gian đến, thành phố Đà Nẵng rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của SCI trong công tác bảo vệ quyền trẻ em, tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

SCI là tổ chức phi chính phủ của Anh, hoạt động trên lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và bảo vệ trẻ em, viện trợ khẩn cấp, thích ứng với biển đổi khí hậu và hỗ trợ sinh kế.

Cẩm Tú