Sng-banner

Xuất bản thông tin

Đà Nẵng sẽ cung cấp 500 liên lạc viên và tình nguyện viên phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

 

 

 

Nhiệm vụ của các liên lạc viên (cả trung ương và địa phương) và tình nguyện viên là tháp tùng Trưởng đoàn, Phu nhân/Phu quân, Bộ trưởng Ngoại giao, Bộ trưởng Kinh tế, Trưởng SOM và hỗ trợ đảm bảo các hoạt động của lãnh đạo các nền kinh tế cùng các đoàn viên được thông suốt trong thời gian diễn ra sự kiện; hỗ trợ các hoạt động báo chí của các đoàn phóng viên báo chí tháp tùng lãnh đạo các nền kinh tế APEC và phóng viên đưa tin Tuần lễ Cấp cao, cung cấp các thông báo, quy định của phóng viên tại Hội nghị.

 

Các liên lạc viên và tình nguyện viên phải thông thạo tiếng Anh hoặc một số ngoại ngữ khác như Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Thái Lan v.v. Số liên lạc viên và tình nguyện viên này sẽ được trang bị kiến thức chung về nền kinh tế chủ nhà đăng cai Năm APEC 2017, các nền kinh tế thành viên của APEC, lịch sử APEC, Năm APEC Việt Nam 2017, các thông tin về tổ chức sự kiện, cách giải quyết một số vấn đề thường gặp, chức năng nhiệm vụ của liên lạc viên và tình nguyện viên, các địa chỉ liên lạc khi cần thiết v.v. Dự kiến chương trình tập huấn đợt một sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào cuối tháng 7/2017.

 

Được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, hiện nay Sở Ngoại vụ đang tập hợp danh sách liên lạc viên địa phương cũng như phỏng vấn tuyển chọn tình nguyện viên trên cơ sở danh sách sơ tuyển của các trường đại học trên địa bàn thành phố./.

 

Phương Thảo


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 5 4 3 8 1 4 8
Hôm nay: 10510
Hôm qua: 10354
Tháng này: 643041
Tổng cộng: 0005438148