Sng-banner

Xuất bản thông tin

Tàu Cảnh sát biển Nhật Bản Echigo thăm thành phố Đà Nẵng

 

Lễ đón tàu tại cảng Tiên Sa

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã tiếp và làm việc với Đại tá Toyota Chikara, Chỉ huy tàu Echigo. Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh bày tỏ vui mừng được đón tiếp các sĩ quan và thủy thủ đoàn thăm thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở Châu Á giữa Việt Nam – Nhật Bản đã và đang không ngừng được củng cố, mở rộng và phát triển tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực, từ lĩnh vực ngoại giao, kinh tế đến lĩnh vực an ninh, quốc phòng.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh và Chỉ huy tàu Echigo tại buổi tiếp

 

Đại tá Toyota Chikara bày tỏ cảm kích trước sự đón tiếp nồng ấm của Đà Nẵng và đánh giá cao sự phát triển toàn diện, ấn tượng trên các lĩnh vực mà thành phố đạt được trong thời gian qua. Đại tá khẳng định, thông qua chuyến thăm thành phố Đà Nẵng lần này, mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, toàn diện và thực chất hơn, góp phần tích cực vào sự phát triển và ổn định trong khu vực, đặc biệt trên các lĩnh vực: tìm kiếm cứu nạn, đảm bảo an ninh, an toàn trên biển…

                      

Trong thời gian thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng, sỹ quan, thủy thủ tàu Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản đã đến thăm Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn Hàng hải khu vực II và giao lưu văn hoá với Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng. Đặc biệt, lực lượng cảnh sát biển Việt Nam và Nhật Bản sẽ tiến hành luyện tập chung trên biển với các nội dung tìm kiếm cứu nạn, thu thập chứng cứ và chế áp tàu cá nước ngoài hoạt động phi pháp.

 

 Hồng Linh


Sng-CatNews

For input string: ""

Sng Html

Sng Html

Liên kết web

Vui lòng cấu hình chọn 1 chủ đề liên kết

Thống kê truy cập

0 0 0 5 4 3 8 1 6 6
Hôm nay: 10533
Hôm qua: 10354
Tháng này: 643061
Tổng cộng: 0005438166